3 địa điểm mua sắm nổi bật tại London

London được xem như thành phố mua sắm tuyệt vời, và thu hút rất nhiều khách du lịch, nếu bạn đến London, hãy một lần khám phá những khu mua sắm tuyệt vời này. Cùng với Beetours Việt Nam mua ngay tấm vé máy bay đi Anh để có thể thoải mái mua sắm, lựa chọn cho mình những món đồ tốt nhất.
Đến với khu phố Oxford, nằm ở phía tây của London. Nơi đây được biết đến như thiên đường thời trang thế giới, với những thương hiệu nổi tiếng. Ở đây, quy tụ hơn 99.000 shop thời trang lớn nhỏ cho việc bán lẻ các nhãn hàng danh tiếng. Là nơi mua sắm nổi bật và đông đúc của London; nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện thời trang, đêm mua sắm…
Knightsbridge được coi là khu mua sắm quần áo khá đặc biệt, vì ở đây có chương trình đáng để du khách gần xa quan tâm nhất. Như các khu chợ khác, Knightsbridge mở cửa vào 9 sáng đến 7 tối mỗi ngày. Với các mặt hàng quần áo giá tương đối mềm hơn so với các shop có thể cho bạn sự lựa chọn phù hợp. Ở đây, Knightsbridge đang có khuynh hướng trao đổi đồ cho nhau thông qua trang web và sau khi thỏa thuận họ sẽ chuyển đồ đến khu chợ Knightsbridge để trao đổi cùng nhau, không gì thú vị hơn khi mình được mặc chiếc áo mình mơ ước bằng cách đổi món đồ mình đã qua sử dụng.

Knightsbridge
Burlington Arcade, đây là một khu có những cửa hiệu sang trọng có từ những năm đầu thế kỷ XIX, nằm sau khu phố Bond. Đây được cho là nơi mua sắm đẹp nhất, thoải mái nhất, bởi sự yên tĩnh, thư thái của nơi này. Nơi đây chỉ có khoảng 40 cửa tiệm nhưng toàn là những mặt hàng cao cấp, các sản phẩm bày bán ở đây thường nổi bật nhờ đặc tính độc đáo và một số sản phẩm được làm hoàn toàn bằng tay. Tại đây cũng có cửa hàng với bộ sư tập đồng hồ Rolex cổ, gồm 500 chiếc sản xuất từ 1915 đến 1970, đây là cửa hàng có bộ sưu tập đồng hồ cổ lớn nhất thế giới.

Burlington-Arcade
Đặt vé máy bay đi London giá rẻ, ve may bay di Anh hãy liên lạc với chúng tôi theo số 0944555900. Chúng tôi đảm bảo cho khách hàng những giá vé ưu đãi nhất và tư vấn trực tiếp cho các bạn về đường bay.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.