Cách đặt vé máy bay Vietnam airlines qua mạng

“Tôi có thể đặt vé máy bay Vietnam airline qua mạng được không?”, đó là câu hỏi của rất nhiều người gửi đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Beetours. Beetours rất thấu hiểu điều đó chính vì vậy bài viết dưới đây Beetours xin được chỉ ra cách đặt vé máy bay qua mạng của Vietnam airlines.

Đầu tiên các bạn truy cập vào trang chủ của VietNam Airlines sau đó chọn sân bay đi và đến, ngày đi và ngày về. Chọn số lượng người lớn, trẻ em, em bé. Nếu như có khuyến mãi thì bạn cần phải điền vào ô này. Sau đó ấn vào nút tìm chuyến bay.

Một bảng kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra trong đó có giá vé hiện lên trên khung ngang trên cùng là giá vé rẻ nhất dành cho các ngày trước và sau gần nhất với thời gian mà bạn tìm kiếm. Sau khi chọn được ngày bay và giờ bay mà bạn ưng ý thì bạn phải tích vào hình tròn nhỏ bên trên giá để chọn. Sauk hi đã tích vào rồi thì sẽ có giá vé chi tiết cùng các thông tin về chuyến bay sẽ được hiện lên ở khung bên phải.

Bước tiếp theo là bạn cần điện vào các ô thông tin cá nhân. Riêng đối với tên, đệm và họ thì bạn phải điền không dấu theo CMTND. Ngày tháng năm sinh và giới tính cũng đều phải chính xác với CMT của người bay. Thẻ hội viên sẽ có số, bạn cần phải điền vào nếu bạn là khách hàng thường xuyên và muốn hưởng ưu đãi. Bạn nhớ điền chính xác email (nếu có) để nhận được vé điện tử nhé. Số điện thoại dùng để VietNam Airline liên lạc với bạn khi cần thiết chẳng hạn như thay đổi đột xuất về chuyến bay. Những khung không có dấu sao thì bạn có thể điền hoặc không. Điền xong xuôi thì nhấn tiếp tục.

Có ba hình thức thanh toán dành cho bạn. Đó là:

Thứ nhất: thanh toán trực tuyến bằng các thẻ thanh toán quốc tế

Thứ hai: thanh toán bằng thẻ nội địa Việt Nam (ATM)

Thứ ba: thanh toán sau.

Sẽ có một email được gửi đến hòm thư điện tử của bạn sau khi đã hoàn thành việc đặt chỗ. Nếu như bạn chọn thanh toán sau thì sẽ có một email khác được gửi đến cho bạn nếu trường hợp bạn đã thanh toán sau thành công. Việc bạn cần phải làm tiếp theo là in vé điện tử này ra giấy A4 để mang đi theo ra sân bay để làm thủ tục hoặc là bạn chỉ cần ghi lại mã số sau đó đặt chỗ rồi và đưa mã số đã đặt chỗ này cho nhân viên làm thủ tục tại sân bay là được

Hy vọng rằng với những hướng dẫn của Beetours bạn đã có thể nắm rõ cách đặt vé. Bây giờ cách đặt vé đã hiện đại và tiện ích hơn xưa rất nhiều, ngồi ở nhà nhưng bạn vẫn có thể đặt vé đi ra nước ngoài được. Tuy nhiên vẫn còn những người vẫn còn bỡ ngõ trong cách đặt vé này, tốt nhất là bạn hãy gọi đến số điện thoại hotline 0944 555 900 để được các nhân viên của Beetours tư vấn và chọn cho bạn những tấm vé máy bay rẻ nhất của hãng hàng không này vào thời điểm bạn bay. Hãy ghé qua website Beetours.vn để nhận được những thông tin mới nhất về vé máy bay khuyến mại của nhiều hãng hàng không khác bạn nhé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.