cẩm nang du lịch Vương Quốc Anh

Vương quốc Anh nổi tiếng thế giới với thành phố sương mù London lãng mạn và đầy sức sống. Không thể không nhắc đến những công trình kiến trúc mang đậm đường nét cổ kính giao hòa với hơi thở hiện đại của cuộc sống hiện nay. Nếu quý khách đang lên kế hoạch cho 1 chuyến du lịch đến với đất nước đa văn hóa và sắc tộc này thì cẩm nang du lịch Vương Quốc Anh sau đây sẽ rất có ích đối với quý khách.

Vương Quốc Anh

Khi quý khách có bất kỳ kế hoạch di chuyển đến một địa danh nào đó, điều đầu tiên cần nghĩ đến chính là lựa chọn sử dụng phương tiện giao thông nào sao cho thuận lợi nhất. Đến với Vương Quốc Anh thì máy bay là phương tiện giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như bảo vệ sức khỏe cho mình hơn cả. Lựa chọn đại lý uy tín và đặt mua vé máy bay đi Anh là bước đầu tiên quý khách cần thực hiện. Sau khi đặt chân đến nước Anh, quý khách có thể lựa chọn rất nhiều phương tiện di chuyển trong thành phố hoặc ngoại thành như xe bus 2 tầng, taxi, … Đặc biệt tại Anh còn duy trì hệ thống đường sắt có mặt tại hầu hết các thị trấn và thành phố trên cả nước. Nếu quý khách chỉ di chuyển trong phạm vi ngắn thì lựa chọn xe đạp hoặc đi bộ sẽ là những lựa chọn sáng suốt để cảm nhận thú vui du lịch một cách tinh tế nhất.

Điều không thể không nhắc đến trong cẩm nang du lich Anh đó chính là những địa điểm du lịch nổi tiếng. Lâu đài Warick, tháp Big Ben, đền thờ Stonehenge, hồ District, … đều là những địa danh không nên bỏ qua. Bên cạnh đó Vương Quốc Anh được khách du lịch trên khắp thế giới biết đến như là một nơi chốn của lòng mến khách và sự thân thiện. Tham quan tìm hiểu những địa danh nổi tiếng, nói chuyện với những người bản địa sẽ giúp quý khách hiểu thêm về nền văn hóa đa dạng và lịch sử lâu đời của đất nước này.

Ngoài những địa danh du lịch nổi tiếng không nên bỏ qua thì những điều cần lưu ý về phong tục, tập quán cũng như lối sống của người dân bản địa cũng rất quan trọng trong cẩm nang du lịch Vương Quốc Anh. Người Anh cũng giống như người Nhật, nổi tiếng với văn hóa xếp hàng truyền thống. Những hàng người nối đuôi nhau một cách có trật tự trước 1 cửa hàng là điều thường thấy ở đây. Không ai được phép chen ngang vào hàng và bạn sẽ bị nhắc nhở thẳng thắn nếu có ý định chen ngang. Hãy lưu ý để tránh những cái nhìn không thiện cảm và học tập cho mình thói quen văn minh này.

Người Anh cũng nổi tiếng là những con người thanh lịch. Khi quý khách gọi taxi trên phố cũng không cần thiết phải gọi quá to và vẫy tay loạn xạ. Quý khách chỉ cần giơ tay và nghiêng người là người lái xe đã có thể nhận ra. Tương tự với văn hóa xem thể thao, la hét hoặc reo hò thái quá được coi như là hành động xấu, gây ảnh hưởng đến người xung quanh.

Nếu như quý khách còn bất cứ thắc mắc gì về cẩm nang du lịch Vương Quốc Anh hoặc ve may bay di anh, hãy liên hệ đến đại lý Beetours Việt Nam để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất. Truy cập vào http://vemaybaydianh.net/ hoặc gọi điện đến đường dây nóng của Beetours 0944-555-900 là những cách liên hệ nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất dành cho quý khách. Hãy trải nghiệm dịch vụ hàng đầu do đại lý số 1 hiện nay cung cấp!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.