Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngày›› 

Vé máy bay đi Humberside

Nói đến du lịch nước Anh thì có lẽ du khách sẽ nghĩ ngay đến thủ đô London, thành phố Birmingham, Manchester, Liverpool, … nhưng có một địa danh đang trở nên quen thuộc với khách du lịch trên thế giới đó là Humberside. Quý khách hãy cùng Beetours tìm hiểu vé máy bay đi Humberside để có được chuyến du lịch đáng nhớ nhé.

Hiện nay đường bay đến Humberside đã được nhiều hãng hàng không khai thác và đưa ra nhiều mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Quý khách sẽ khởi hành chuyến bay tại sân bay Nội Bài thuộc thủ đô Hà Nội hoặc sân bay Tân Sơn Nhất thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Sân bay Humberside (HUY) là điểm dừng chân của hành trình đến với vùng đất xinh đẹp này.

Từ Hà Nội, quý khách có nhiều lựa chọn các hãng hàng không như: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Klm Royal Dutch Airlines, Korean Air, … Giá vé thấp nhất trong đường bay từ Hà Nội là 34.874.000 VND được cung cấp bởi hãng hàng không China Southern Airlines.

Giá vé và lịch trình đường bay Hà Nội - Humberside.

giá vé từ hà nội đi Humberside

Từ Sài Gòn, có các hãng hàng không sau: Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Malaysia Airline, Klm Royal Dutch Airlines, Singapore Airlines, … Giá vé thấp nhất từ Sài Gòn là 34.139.000 VND do hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airline cung cấp.

Giá vé và lịch trình đường bay Sài Gòn - Humberside.

giá vé từ Sài Gòn đi Hamberside

Quý khách lưu ý:

Với các chuyến bay đến Humberside, chi phí cho một tấm vé là con số không hề nhỏ. Chính vì thế quý khách nên cân nhắc để lựa chọn cho mình tấm vé có chi phí thấp nhất, để dành ngân sách cho chuyến du lịch. Vì có nhiều hãng hàng không cung cấp đường bay và để cạnh tranh trong thị trường sẽ có nhiều mức giá được đưa ra. Quý khách hãy so sánh giá vé để tìm được mức giá hợp lý nhất. Tuy nhiên việc tìm kiếm giá vé của từng hãng thông qua website hay phải gọi từng cuộc điện thoải để biết giá vé thì sẽ tốn thời gian và công sức của quý khách. Có một cách đơn giản hơn nhiều là quý khách hãy truy cập vào website vé máy bay đi Anh giá rẻ để sử dụng hệ thống tìm kiếm và so sánh giá vé. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên hệ thống là quý khách đã có được tất cả những chuyến bay cùng với mức giá vé được cập nhật nhanh nhất. Không một chuyến bay nào bị bỏ sót với hệ thống hiện đại của chúng tôi. Ngoài ra, quý khách có thể gọi điện thoại đến đường dây nóng 0944-555-900 để được nhân viên tư vấn trực tiếp. Đặt mua vé máy bay đi Anh với Beetours là quý khách chắc chắn có được những lợi ích thiết thực nhất!

Vé máy bay đi HumbersideĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube