Đặt vé máy bay đi London giá rẻ của hãng hàng không nào?

Quý khách đặt vé máy bay đi London của hãng hàng không nào? đây là câu hỏi mà các bạn boăn khoan chưa biết nên chọn hãng hàng không của quốc gia nào mà giá vừa rẻ lại chất lượng phục vụ tốt. Hãy đến với Beetours Việt Nam chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách.
London là thủ đô của Vương Quốc Anh, là thành phố lớn nhất của vương quốc, đồng thời được phần lớn các nghiên cứu xác nhận là thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu. Đây cũng là nơi ra đời của cuộc Cách mạng Công nghiệp vào thế kỉ 18 chính thức mở một hướng mới  đưa nước Anh trở thành một trung tâm kinh tế hàng đầu thế giới và sau đó là Đế chế Anh hùng mạnh có hệ thống thuộc địa khắp thế giới với biệt danh: “Xứ sở sương mù, dất nước của mặt trời không bao giờ lặn”. Nước Anh cũng là một trong những trung tâm văn hóa có ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Đây là nơi khởi nguồn của tiếng Anh, thứ ngôn ngữ chung cho toàn thế giới. Nước Anh được biết đến với môn thể thao vua với nhiều các giải bóng đá lớn và hàng năm thu hút nhiều lượt khách nước ngoài đi du lịch cũng như xem các giải bóng đá ngoại hạng Anh.  Ngoài ra, nước Anh cũng được biết đến như là một vương quốc về ngành giao dục, thu hút nhiều sinh viên du học tại đây.

Thành phố LONDON thu nhỏ về đêm

London là một trung tâm lớn về vận tải hàng không quốc tế và có không phận thành phố lớn nhất thế giới. Sân bay Heathrow Luân Đôn, tại Hillingdon, phía tây Luân Đôn, là sân bay tấp nập nhất thế giới về vận tải quốc tế và là trung tâm chính của British Airways đây là hãng hàng không quốc gia của Anh. In March 2008 its fifth terminal was opened.

Hiện tại Quý khách có thể mua vé máy bay đi London giá rẻ của Hãng hàng không Qatar Airways đi từ Hà Nội. Đây là Hãng hàng không được đánh giá là tốt nhất năm 2010 theo Skytrax. Hoặc quý khách có thể lựa chọn từ Việt Nam đi London có chuyến bay thẳng từ vé máy bay từ Sài Gòn đi London. Được cung cấp bởi rất nhiều hãng, trong đó Vietnam airlines cung cấp chuyến bay trực tiếp không điểm dừng. Còn tất cả các hãng khác đều phải transit qua một đến 2 điểm dừng tại một quốc giá chuân chuyển. Thời gian chờ từ 3 đến 12 tiếng .

Một trong sỗ những hàng có dịch vụ và giá vé tốt nhất cho chặng này là Singapore air, Vietnam airlines và cathay pacific.  Vé máy bay đi LonDon Anh du học cần chuẩn bị những gì? Quý khách cần chắc chắn mình đã xin được visa du học tại Lãnh sự quán Anh tại Vietnam. Cùng với những thủ tục giấy tờ cần thiết có thể thực hiện chuyến bay qua London.

Ngoài ra còn có vé máy bay của nhiều hãng hàng không khác như THaAI AIRWAYS, SINGAPORE AIRLINES, CATHAY PACIFIC…Đại lý vé máy bay Beetours Việt Nam tự hào là đại lý chính thức của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Beetours chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Anh. Mọi thông tin giá vé máy bay quý khách có thể tự tìm kiếm trên website uy tín của chúng tôi http://vemaybaydianh.net, hoặc liên hệ tổng đài đặt vé 04-3978-5635 hoặc hotline: 0944 555 900 quý khách sẽ được tư vấn tỉ mỉ và chính xác nhất !!!

Chúc quý khách có những chuyến đi tốt đẹp nhất!!!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.