Đặt vé máy bay đi Phuket nhất định phải khám phá 10 việc nhất định phải làm(Phần 1)

Đặt vé máy bay đi Phuket và nhất định phải trải nghiệm 10 điểm thú vị dưới đây:

1.  Tour thám hiểm hang động Canoe trên vịnh Phangnga

Canoe qua khung cảnh thôn quê hoang dã của vịnh Phang Nga trong chuyến đi này từ  Phuket. Công viên biển quốc gia Phangnga gồm với hàng chục hòn đảo với những vách đá vôi và rất nhiều hang động. Theo  hướng dẫn, bạn sẽ được tham quan những cảnh quan ấn tượng và đẹp nhất của Thái Lan. Thực sự là một trải nghiệm hấp dẫn, sẽ giúp bạn thưởng thức hết toàn cảnh vịnh Phang Nga nổi tiếng với hòn James Bond trong loạt phim Điệp viên 007 với khẩu súng vàng.

ve may bay di phuket

2.   Đi bộ và thám hiểm Phuket bằng bè

Đến Tone Sanctuary, Pariwat, một thiên đường hoang sơ bao phủ bởi thảm thực vật tuyệt đẹp. Bạn sẽ cưỡi voi xuyên rừng để khám phá vẻ đẹp của nó. Nếu bạn muốn thử White water Rafting nhưng nghĩ rằng nó có thể là quá đáng sợ thì qua đây, bạn sẽ lập tức săn lùng tấm vé máy bay đi Phuket cho mình.

ve may bay di phuket

Cuộc hành trình này sẽ dẫn lối bạn qua một khu rừng mưa nhiệt đới và vùng quê xinh đẹp – một cơ hội để thưởng thức đi bè Whitewater trong một dòng nước bao quanh bởi thảm thực vật phong phú.

3.  Khám phá rừng nhiệt đới Khao Sok

Đi lại bằng việc cưỡi trên những chú voi bản địa, khám phá những vùng nước bằng xuồng và bạn sẽ thực sự bị ấn tượng bởi vẻ đẹp tự nhiên của công viên. Bạn sẽ có chuyến tham quan Bảo tàng sóng thần và thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng bên bờ sông. Khi bạn khám phá những khu rừng nhiệt đới, bạn sẽ đi bộ khoảng một giờ dọc con đường mòn trong rừng sâu vào thung lũng, với phong cảnh tuyệt đẹp trên đường đi. Sau đó đi đến điểm Khao Sok với toàn cảnh tuyệt vời của khu vực trước khi làm quen với các cư dân của Monkey Cave.

4.  Tham quan toàn cảnh đảo Ko Phi Phi

ve may bay di phuket

Nằm dọc theo bờ biển phía nam của Thái Lan ở biển Andaman, một trong những địa điểm nhiệt đới bình dị nhất trên trái đất – đảo Ko Phi Phi. Đã nổi tiếng từ bộ phim Hollywood với diễn viên Leonardo di Caprio – The Beach. Chuyến đi trong ngày đến quần đảo Phi Phi là vô cùng dễ dàng và điểm bắt đầu phổ biến từ một trong hai Phuket hoặc Krabi.

Khi đến với Phi Phi Don, lớn nhất của hai hòn đảo tìm thấy ở Ko Phi Phi, sẽ có nhiều thời gian miễn phí cho bạn để sử dụng tại giải trí của bạn để bơi lội và lặn giữa san hô, hoặc chỉ thư giãn trên bãi biển cát trắng, ngâm lên ánh nắng mặt trời.

5.  Cưỡi voi phiêu lưu khu rừng nhiệt đới

Cưỡi voi xuyên rừng Phuket trên một giờ trek này. Đây thực sự là một trải nghiệm khó quên của một thời gian cuộc sống, không thể bỏ qua. Bạn sẽ được đón từ khách sạn Phuket của bạn và bắt tay vào một cuộc phiêu lưu đặc biệt đó là niềm vui cho tất cả các lứa tuổi.

ve may bay di phuket

Đây thực sự là một trải nghiệm khó quên của cuộc sống.

Tới Beetours.vn chúng tôi sẽ mang tới cho bạn có chuyến trải nghiệm đáng nhớ nhất trong đời.

Đón xem phần 2 của Đặt vé máy bay đi Phuket nhất định phải khám phá 10 việc nhất định phải làm tại đây

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.