Địa điểm du ngoạn hấp dẫn ở Busan

Địa điểm du ngoạn hấp dẫn ở Busan.

Busan

Có lẽ khi nhắc đến Busan là bạn liên tưởng ngay đến những điểm du ngoạn hấp dẫn nhất trong đó phải kê kể đến đó là con phố được gọi với cái tên Phố đi bộ, hay tòa nhà APEC, thủy cung, những làng cổ hay đến cả nhưng trung têm điện ảnh ,… đó là những địa điểm hấp dẫn nhất và nổi tiếng nhất ở thành phố Busan. Nếu bạn có cơ hội được đặt chân tới đây hay đang có trong mình một sự định đến một nơi nào đó để thăm quan và du lịch thì đây là một địa điểm mà bạn nên cân nhắc. Vé máy bay đi Busan luôn chờ đợi bạn đến với thành phố này và dành cho bạn điều gì thú vị nhất khi bạn đến với nơi đây.

Thành phố Busan

Địa điểm đầu tiên: là thành phố nổi tiếng thứ 2 hàn quốc. Khi có cơ hội đến với thành phố này thì du khách không thể bỏ qua một lần đi bộ trên con phố này để thăm quan và chiêm ngưỡng cảnh quan , không khí thoáng mát của con phố nơi đây. Với phong cách thiết kế nhiều tiểu cảnh, trang trí hoa tươi trải dài uốn cong dọc trên đầu tạo nên cảm giác khá thú vị khi bạn đi trên con phố này.

Địa điểm đẹp Busan

Địa điểm tiếp theo: Tháp cao 118 mét ở công viên Yongdusan đây là tòa tháp cao thứ 2 ở Hàn Quốc, cơ hội bạn đến đây hãy một lần đặt chân đến với nơi này.

Tháp Busan

Đứng ở tào tháp này bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh của thành phố Busan rất đẹp và thú vị vô cùng.

Một đặc điểm rất đặc biệt và nổi bật nhất ở ngôi tháp Busan này đó là hình ảnh của hàng triệu chiếc khóa tình yêu được những đôi yêu nhau treo lên bờ rào đó là một khu vực đặc biệt và rất ấn tượng.

cây cầu là biêu tượng của thành phố

Dịch vụ tàu du lịch trở khách . đó là một dịch vụ hay và thú vị, những chuyến tàu chở khách đi một vòng ngắm thành phố và cây cầu Gwamgamli, đây cũng là cây cầu có chiều dài lớn thứ 2 hàn quốc, cây cầu mang trong mình kiến trúc độc đáo và cũng là biểu tượng của thành phố Busan.

Dù bạn đến với Busan vào mùa lạnh giá thì bạn vẫn có thể mặc áo ấm laanh đênh trên biển khoảng 1 giờ tàu chạy để ngắm toàn ảnh Busan và ngắm nhìn cây cầu này.

Địa điểm tiếp theo : trung tâm điện ảnh Busan cinema là địa điểm chính thức của liên hoan phim quốc tế Busan, nơi đây diễn ra một trong những sự kiện nổi tiếng nhất Châu Á và là một biểu tượng của thành phố Busan.

Trung tâm điện ảnh Busan

Điều đặc biệt hơn đó là trên mặt đường ở Busan còn có những tấm biển in dấu tay của các ngôi sao điện ảnh nối tiếng ở các nước như Pháp, Mỹ … đây là điều mới lạ mà chưa nơi nào có cả.

Thủy cung ở Busan

Tiếp đến là thủy cung Busan chưa lên đến 35.000 loài cả hay tảo và các loại bò á, động vật lưỡng cư với diện tích lớn đến đây bạn có thể ngắm nhìn những loài cá đặc biệt có ở nơi đây và ở đây có 3 tầng gồm cả khu vui chơi và ăn uống đây là một địa điểm vô cùng thú vị.

Là những địa điểm vô cùng thú vị cho chuyến du lịch của mình vậy hãy nhanh tay mua cho mình khi mua vé máy bay đi Busan để tận hưởng chuyến du lịch của mình nhé.

Chúc bạn có chuyến đi thật vui vẻ !!!s

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.