Đôi nét về sân bay Côn Đảo

Sân bay Côn Sơn nằm tại Khu dân cư số I huyện Côn Đảo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, sở hữu vị trí kinh tế, chính trị, địa lý đặc thù quan trọng và cùng là cửa ngõ giao thương của Côn Đảo có đất ngay tắp lự, được sử dụng chung cho hoạt động bay của những tàu bay dân dụng và tàu bay quân sự. Vì chỉ bí quyết thị trấn Côn Đảo khoảng 14 km cho nên chúng ta sở hữu thể đi đến sân bay Côn Đảo bằng bí quyết đi taxi hoặc là đi xe ôm. Vì là đảo phải giá của taxi sẽ đặt hơn so sở hữu đất ngay tắp lự một chút, khoảng từ 200 tới 400 để đi đến sân bay hoặc chúng ta cũng mang thể tiêu dùng xe ôm với giá thấp hơn tầm khoảng 10.000/km.

Sân bay Côn Sơn thuộc Côn Đảo

có sự có mặt trên thị trường từ thời Pháp thuộc, sân bay Côn Đảo đã chứng kiến biết bao xương máu của cha anh đổ xuống nơi hòn đảo này. Đển năm 2003, vì sự xuống cấp của sân bay cần Tổng siêu thị Cảng hàng ko Miền Nam đã đầu tư nâng cấp đường băng, sân đỗ, nhà ga đủ điều kiện để mở cửa đón nhận những chiếc máy bay ATR72, F70 và tương đương. Và sân bay bắt đầu khai thác chuyến bay thương mại từ Sài Gòn và Vũng Tàu ra Côn Đảo vào năm 2004, với tần suất 8 chuyến tuần và hiện tại là 8 chuyến/ ngày trên 2 chặng bay.

hiện tại, sân bay Côn Đảo tiếp nhận cực kỳ chuyến bay nội địa và quốc tế. Trong đấy, sở hữu 2 đường bay Nội địa từ Sài Gòn và nên Thơ đến Côn Đảo do hãng hàng ko Vietnam Airlines khai thác.

Đối có đường bay từ Sài Gòn đi tới Côn Đảo thì được khai thác có tần suất trung bình 4 đến 6 chuyến/ngày, sở hữu giá khoảng một.450.000đ.

Đối sở hữu đường bay từ bắt buộc Thơ đi đến Côn Đảo thì được khai thác với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày đồ vật 2,4,6 và chủ nhật sở hữu tầm giá 950.000đ.

Còn đường bay quốc tế thì mang đa dạng hãng hàng không khai thác, chẳng hạn như: H1, Silkair; Malaysia Airlines; Vietnam Airlines;Jetstar Pacific Airlines…Trong đấy, chặng bay từ Singapore – Côn Đảo với chi phí vé khoảng 97 USD; chặng bay từ Bắc Kinh – Côn Đảo sở hữu giá khoảng 228 USD…

Vậy còn sở hữu nhà ga hành khách thì sao nhỉ? Nhà ga hành khách là một trong những vị trí quan trọng của sân bay, là nơi để người ta nhìn vào xem sân bay ấy với tố hay không. Chính do đó, nhà ga hành khách Côn Đảo luôn luôn được chú trọng sở hữu sự đầu tư các trang đồ vật đầy đủ chuyên dụng cho khai thác hàng không và phi hàng không.

Xét về năng lực phục vụ thì sân bay Côn Đảo đã phục vụ phần lớn chuyến bay khác nhau sở hữu hàng nghìn hành khách tới mang Côn Đảo hoặc từ Côn Đảo đi đến những địa điểm khác. Chính vì thế, năng lực chuyên dụng cho của sân bay luôn luôn được đánh giá ở mức cao.

Ngày 9/5/2004, Cảng hàng ko Côn Đảo đi vào hoạt động, và đưa vào khai thác chặng bay thành phố Hồ Chí Minh – Côn Đảo – thành phố Hồ Chí Minh, siêu thị bay dịch vụ hàng ko Việt Nam (VASCO) khai thác đường bay này.

mang thể nói đến sự kiện sân bay Côn Đảo dùng cho an toàn 3.556 lần cất hạ cánh, 191.003 lượt khách, 1,378,787 kg hành lý, 432,692 kg hàng hóa vào năm 2012. Và con số này còn tiếp tục tăng cao hơn nữa vào những năm tiếp theo. Điều đó cho thấy, sân bay Côn Đảo là sân bay chất lượng trong việc phục vụ người dùng. Hy vọng rằng, trong thời gian sắp tới, số lượng chuyến bay đi tới Côn Đảo hay khởi hành từ Côn Đảo sẽ còn nâng cao phổ biến hơn nữa, đóng góp cho ngành hàng ko của Việt Nam vững mạnh.

giả dụ bạn đang sở hữu mong muốn đi đến Côn Đảo thì điều tất nhiên là bạn phải mua cho mình 1 tấm vé máy bay đi tới Côn Đảo. hiện nay, mang hầu hết đại lý bán vé máy bay đi tới Côn Đảo hoặc từ Côn Đảo đi đến các thành phố khác tuy nhiên chỉ sở hữu 1 đại lý bán vé mang giá thành thấp nhất mà thôi, ấy chính là Beetours. lúc tới với Beetours đặt vé, các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình cẩn thận cộng sở hữu đấy là lựa mua cho bạn tấm vé tốt nhất mà giá cả lại cực kỳ thấp. Vậy thì tại sao ko tới Beetours để đặt vé ngay ngày hôm nay nhỉ. Tổng đài 1900-0310 của chúng tôi luôn mở để tiếp nhận những thông tin thắc mắc về cách đặt vé khi bạn bắt buộc nhé!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.