Đôi nét vé thành phố Glasgow của Vương Quốc Anh

Glasgow là thành phố lớn nhất của Xcốt- len. Trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ai- len, Glasgow là thành phố lớn thứ ba, sau London và Birmingham. Nó nằm bên sông Clyde trong phần phía tây miền trung của đất nước. Tại đây công nghiệp đóng tàu rất phát triển.

Thành phố Glasgow về đêm
Vé máy bay đi Glasgow – Anh, vé máy bay đi Anh giá rẻ. Beetours Việt Nam – Nơi đem đến vé máy bay đi Glasgow tin cậy giành cho bạn.
Ngày nay Glasgow nằm trong số 20 thành phố thương mại lớn nhất Châu Âu. Trong những năm gần đây, Glasgow đã nhận được nhiều danh hiệu của châu Âu như Thành phố văn hoá ( 1990), Thành phố kiến trúc và trang trí( 1999) và Thủ đô thể thao( 2003). Đặc biệt,Glasgow đã được UNESCO trao danh hiệu thành phố âm nhạc UNESCO nhằm ghi nhận quá khứ âm nhạc và vai trò của thành phố này trong khung cảm âm nhạc hiện nay. Glasgow đã trở thành thành phố thứ 3 được tôn vinh danh hiệu đó, sau Bologna (Ý) và Seville (Tây Ban Nha).
Ngoài ra, đến Glasgow du khách không nên bỏ qua nhà Holmwood nằm ở Cathcart, Bộ sưu tập Burrell, ở công viên Pollok Country có hơn 9000 tranh ảnh, Triển lãm nghệ thuật hiện đại trên Phố Queen, Triển lãm Transmission, Bảo tàng và triển lãm nghệ thuật Kelvingrove, triển lãm McLellan, Lâu dài của Provand trên phố Pháo đài, Sharmanka, cung điện Nhân Dân và các khu vườn mùa đông, bảo tàng Thánh Mungo về đời sống tôn giáo và nghệ thuật,… Ởglasgow mùa lễ hội cũng vô cùng nhộn nhịp, Lễ hội nhạc jazz quốc tế Glasgow được tổ chức hàng năm vào tháng 6 chắc chắn cũng sẽ khiến du khách thích thú.
Giá vé máy bay đi Anh của các hãng hàng không quốc tế . Do nhu cầu đi lại ngày càng tăng và hạng chỗ vé giá rẻ có giới hạn – quý khách hãy  gọi ngay Beetours Việt Nam 04-3978-5635 hoặc 08-6684-8365. Các điện thoại viên của Beetours sẽ giúp bạn có được vé máy bay đi Glasgow tuyệt vời nhất !.

Chúc quý khách có những sự lựa chọn sáng suất nhất !!!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.