Du lịch Moscow

Tọa cơ hội khám phá thành phố Moscow để tạo cho mình chuyến du lịch thú vị và hấp dẫn nhất. Vé máy bay đi Moscow sẽ đưa bạn đến với sứ sở này đến gần hơn với chuyến du lịch Moscow-Nga

Du lịch Nga để có cơ hội khám phá cung điện kremlin và cung điện này cón có tên là điện Kremlin. Được xây dựng từ những năm 1945, khi người ta nhắc đến Nga là nhắc đến cung điện Kremlin. Và điện này nhanh chóng trở thành biểu tượng đặc trưng của nước Nga. Cung điện có địa thế nằm ngay trung tâm thành phố nên có vị trí khá đẹp và hấp dẫn, nằm bên trái sông Matxcova và trền đồi Borovitskii.

Điện Kremlin

Điện Kremlin

Từ khi thành lập thì cung điện là nơi Nga dùng để điều hành triều đình, cho đến ngày nay thì cung điện được sở dụng vào mục đích chính trị, các cơ quan cao cập và đầu ngành của Nga đều có văn phòng đặt tại cung điện này.

Bên trọng điện Kremlin

Bên trong điện Kremlin

Điện Kremlin là tổ hợp pháo đài lịch sử nhìn ra quảng trường Đỏ tại Matxcova , gồm cung điện Kremlin, nhà thờ Kremlin cũng như tường thàng Kremlin và tháp kremlin. Vào các giờ hàng ngày thì cung điện được mở của để đón các du khách trong nước và nước ngoài đến điện thăm quan.

Tiếp đến khi nói đến Nga  thì chúng ta sẽ nên một lần thăm sở thú ở Moscow.

Được thành lập từ những năm 1864 vườn thú có diện tích rộng khoảng 10ha và tổng số lượng con thú ở sư thú này lên đến 286 con thú tất cả các loại. Đến những năm 1926 thì số lượng con thú cũng tăng lên đáng kể số lượng tăng lên và tổng số con thú cũng nhiều và đã dạng các loài hơn.

sở thú Moscow

Sở thú Moscow

Hàng năm vườn thú đều được chính phủ Nga cho phép mở rộng, điều này tạo điều kiện thuận lời cho vườn thú Nga phát triển.

sở thú ở Moscow

Hình ảnh ở thú nổi tiếng ở Moscow

Vào những năm gần đây vườn thú được mở rộng hơn, đầu tư của nhà nước Nga nhiều hơn, đã được thiết kế thêm những khu hiện đại hơn và nâng cấp lên như bể cá biển hay chuống chim hay các khu của các loại thú khác nhau. Thác nước và những dòng suối được thiết kế nhân tạo rộng khắp khuôn viên vườn thú.  Và vườn thú này còn là nơi để chăm sóc và tạo môi trường sống cho những loài động vật đang bị tuyệt chủng và quý hiếm.

Một chuyến du lịch Moscow được xem như là một món quà đắt giá mà có thể xem đó là điều tốt đẹp nhất trong quyết định đi đến Nga trong chuyến du lịch của bạn và cùng là món quà của Nga tặng cho du khách nước bạn khi có cơ hội một lần đến đây. Nhanh tay mua vé máy bay đi Moscow để có cơ hội tận hưởng những điều thú vị và những điều hấp dẫn nhất ở nơi này. Liên hệ với chúng tôi 0944555900 để chúng tôi có thể giúp đỡ và giải quyết mọi thắc mắc cho bạn và giúp bạn chọn được một mức giá vé tốt nhất. Beetours Việt Nam cam kết rằng sẽ phục vụ bạn với mức vé rẻ nhất có thể.

Chúc bạn có chuyến đi thật vui vẻ !!!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.