Giá vé máy bay đi Angola của Singapore Airlines

Singapore Airlines được khách hàng biết đến là hãng hàng không của quốc gia Singapore, trung tâm đầu não được đặt tại sân bay quốc tế Changi và có thị trường lớn mạnh tạ các thị trường như Đông Nam Á, Đông Á, Nam Á và khu vực Thái Bình Dương. Ra đời từ rất lâu, với 67 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách cũng như hàng hóa, với hơn 100 phi cơ và mở rộng rất nhiều đường bay đem đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo về những chuyến bay đồng hành cùng Singapore Airlines.

Hãng hàng không Singapore Airlines

Hãng hàng không Singapore Airlines

Sau đây Beetours Việt Nam xin gửi tới quý khách hàng hành trình bay với vé máy bay đi Angola giá rẻ để xem hành trình này có giá vé và chuyến bay được thực hiện như thế nào nhé.

Giá vé máy bay đi Angola của Singapore Airlines

Giá vé máy bay đi Angola của Singapore Airlines

Từ Sân bay Tân Sơn Nhất, quý khách hàng sẽ đồng hành cùng Singapore Airlines thực  hiện chuyến bay SQ185 với thời gian bay là 2h0m đến với Sân bay Singapore Changi vào  khoảng thời gian 22:40 ngày 30/09/2018.

Tại đây thời gian dừng của chặng bay này là : Dừng tại Singapore – Sân bay Singapore Changi – Thời gian dừng: 3h 35m.

Chuyến bay tiếp theo du khách sẽ đến với hãng hàng không Ethiopian Airlines, thực hiện chuyến bay ET639 thời gian bay 8h50m đến với Addis Ababa / Sân bay Bole.

Dừng tại Addis Ababa – Sân bay Bole – Thời gian dừng: 3h 45m

Và chặng bay cuối cùng thực hiện chuyến bay đến với chuyến bay ST851, thời gian bay 4h45m đến với Luanda / Sân bay Quatro de Fevereiro

Hành trình cùng hãng hàng không Singapore Airlines đến với hành trình bay với giá vé tiết kiệm nhất.

Hãy đến với Beetours Việt Nam để thanh toán an toàn, xác định nhận đặt chỗ ngay cũng như nhiều mức giá ưu đãi lớn giành cho bạn, dễ dàng, nhanh chóng phúc vụ 24/7 giúp thanh toán đa dạng và bảo mật thông tin tuyệt đối. Liên hệ 1900-0310 ngay nhé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.