Giá vé máy bay đi Ethiopia của Vietnam Airlines

Ethiopia, đất nước với lịch sử lâu đời – một đất nước đa sắc tộc và giàu bản sắc văn hoá. Nơi đây có tới 200 bộ tộc đang sinh sống và sử dụng 83 ngôn ngữ khác nhau, nhiều bộ tộc vẫn duy trì lối sống nguyên thủy như cha ông họ cách đây hàng thiên niên kỷ.

Khám phá Ethiopia

Khám phá Ethiopia

Đến với Ethiopia, các bạn hãy đến thám hiểm dãy núi Simien, một cảnh quan hung vĩ với những đỉnh núi cao vút nối tiếp nhau, đỉnh núi cao nhất là 1500m, các vách núi được tạo hóa có hình dạng rất ấn tượng tạo bởi dòng nước xói mòn lớn xảy ra cách đây nhiều năm. Đây cũng là ngôi nhà của 130 loài chim khác nhau và 20 loài động vật có vú, những loài động vật quý hiếm mà không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Ba loài động vật phổ biến nhất và dễ gặp nhất ở đây là khỉ đầu chó mõm dài Gelada, chó sói Ethiopia và dê núi Walya. UNESCO đã liệt kê Vườn quốc gia vào danh sách di sản thế giới từ năm 1978.

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Vietnam, là hãng hàng không được rất nhiều khách hàng tin dùng cho những hành trình bay trong nước và quốc tế. Hơn hết, hãng có nhiều dịch vụ tiện ích, phục vụ được nhu cầu khách hàng.

Hãng khai thác những hạng ghế sau:

Hạng Thương gia: Đối với ghế ngồi thuộc hạng Thương gia, bạn sẽ không còn lo lắng chuyện luôn bị mất ngủ trên máy bay bởi bạn sẽ được sở hữu riêng một chiếc ghế đặc biệt có gối tựa đầu, duỗi thẳng chân tốt cho cơ thể giúp bạn có một giấc ngủ thật ngon trong thời gian bay.

Hạng Phổ thông đặc biệt: nếu bạn vẫn chưa biết đến loại ghế ngồi đó có gì thú vị thì ngay sau khi đọc xong bài giới thiệu, bạn sẽ không thể đợi lâu và chọn mua ngay một vé máy bay thuộc hạng ghế ngồi này cho mình bởi nó quá tuyệt vời! Chắc rằng bạn sẽ có những phút giây thư giãn không thể thoải mái hơn với đầy đủ trang thiết bị tối tân đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn, dàn ghế ngồi hiện đại được thiết kế cực êm,

Hạng Phổ thông: Thông thường, mọi người thường chọn mua vé máy bay loại này để tiết kiệm chi phí cá nhân mà lại có cơ hội hưởng thụ dịch vụ đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, không gian vô cùng sang trọng, đảm bảo độ an toàn mức tối đa.

Giá vé máy bay đi Ethiopia của Vietnam Airlines

Giá vé máy bay đi Ethiopia của Vietnam Airlines

Jetstar Asia
Hồ Chí Minh
Sân bay Tân Sơn Nhất

21:40 30/09/2018

Chuyến bay: 3K552
Thời gian bay: 2h 0m
Singapore
Sân bay Singapore Changi

00:40 01/10/2018

Máy bay:320
Dừng tại Singapore – Sân bay Singapore Changi – Thời gian dừng: 1h 35m
Ethiopian Airlines
Singapore
Sân bay Singapore Changi

02:15 01/10/2018

Chuyến bay: ET639
Thời gian bay: 8h 50m
Addis Ababa
Sân bay Bole

06:05 01/10/2018

Liên hệ Beetour Việt Nam để mua vé máy bay đi Ethiopia giá tốt nhất nhé. Gọi 1900-0310 để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.