Giá vé máy bay đi Newcaster

Bạn muốn bay đi Newcastle và bạn đang băn khoăn về giá vé máy bay đi Newcastle, bạn có thể lựa chọn Beetours Việt Nam- đại lý vé máy bay đi Anh giá rẻ, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những tấm vé với giá vô cùng ưu đãi mà vẫn nhanh vóng và thoải mái.

Newcastle, một thành phố năng động và hiện đại, mang tính quốc tế nhất nước Anh, Newcastle nổi tiếng với sức hút về các môn thể thao và nền văn hóa hiện đại. Đến với Newcastle, du khách sẽ  có cơ hội được chiêm ngưỡng chiếc cầu thiên niên kỷ Millennium bắc qua dòng sông Type, cây cầu được ví như một con mắt khổng lồ, đây là chiếc cầu vượt dành cho người đi bộ đẹp nhất Newcastle.

Đến với thị trấn Grainger, trung tâm của  các di tích lịch sử ở Newcastle, được xây dựng hoàn thành vào năm 1842, là niềm tự hào của thời Victoria, ở đây có các tòa nhà cổ xưa nhất trên Vương quốc Anh , có con dốc của đường Gray được bình chọn là con đường đẹp nhất nước Anh.

Thi trấn Grainger

Để tìm hiểu về lịch sử của thành phố, du khách có thể để tham quan cuộc triển lãm tại lâu đài trấn giữ, và sẽ có dịp được ngắm toàn cảnh tuyệt đẹp Gateshesd và Newcastle trên đỉnh lâu đài. Hãy cùng Beetours tìm hiểu về giá vé máy bay đi Newcaster và cảm nhận những cung bậc địa danh cũng như văn hóa nơi đây

Hiện tại có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay từ Hà Nội đi Newcaster hoặc là từ Sài Gòn đi Newcaster. Quý khách hãy liên hệ với đại lý chúng tôi chúng tôi sẽ tư vấn về cung đường bay cũng như hành trình hợp lý nhất để quý khách an tâm khi đến với thành phố Newcaster.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.