Giá vé máy bay đi Toronto của Delta Air Lines

Delta Air Lines được biết đến là hãng hàng không của đất nước Hoa Kỳ và trụ sở được đặt tại thành phố  Atlanta, Georgia . Hãng hàng không Delta Air Lines cung câp các chuyến bay quốc tế rộng trên khắp thế giới và có tới 332 điểm dừng với 57 quốc gia trên 5 Châu Lục. 1 năm Delta Air Lines phục vụ hơn 160  triệu khách hàng trên mỗi năm.

Delta Airlines

Delta Airlines

Để phục vụ tốt nhất những chặng bay dài cho quý khách hàng , Delta Air Lines đã trang bị một khoản kinh phí không nhỏ để tân trang lại hệ thống trang thiết bị tại các sân bay hay với những sản phẩm công nghệ, dịch vụ, mang tính toàn cầu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Hiện tại trong tháng 6 và tháng 7 tới, bạn có nhu cầu đến với Toronto và tìm hiểu các thông tin về vé máy bay đi Toronto vậy hãy xem điều thú vị gì ở hãng hàng không này gửi ưu đãi trong hai tháng tới đến với quý khách hàng nhé.

Hành trình bay Hà Nội – Toronto giá vé tháng 6.

Delta Air Lines liên kết với rất nhiều hãng hàng không để đảm bảo phục vụ tốt nhất về giờ bay, chặng bay và các chương trình ưu đãi để quý khách hàng chọn lựa.Với hành trình này cũng vậy, bước đầu quen thuộc hơn bao giờ hết, khách hàng sẽ di chuyển bằng chuyến bay VN384 của hãng hàng không Vietnam Airlines vào lúc 08:25 ngày 22/06/2018 đến với Sân bay Haneda ( Tokyo) vào lúc 15:05.

Hành trình Hà Nội - Toronto tháng 6

Hành trình Hà Nội – Toronto tháng 6

Tại đây thời gian dừng 1h15m để bạn di chuyển từ tàu bay này qua tàu bay khác và bạn có thể ăn nhẹ một chút gì đó trong thời gian nghỉ này.

Hành trình tiếp theo chuyến bay DL120 thời gian bay 15h40m của hãng hàng không Delta Air Lines đến với New York, sân bay Laguarrdia và thời gian dừng tại đây rất ngắn chỉ 0h50m để tiếp túc hành trình ngắn tiếp theo đó là Sân bay Laguardia chuyến bay WS1219 của Wesstjet đến với Toronto ngày 22/06/2018.

Hành trình bay Hồ Chí Minh – Toronto giá vé tháng 6.

Hành trình này có một chút khác biệt hơn so với Hà Nội – Toronto đó là :

Vietnam Airlines, chuyến bay VN302 từ thành phố Hồ Chí Minh lúc 06:00 ngày 24/06/2018 đến với Tokyo, thời gian bay 6h0m.

Sau đó dừng chân để chuẩn bị cho chặng bay tiếp theo đó là 2h20m.

Hành trình Hồ Chí Minh - Toronto tháng 6

Hành trình Hồ Chí Minh – Toronto tháng 6

Hành trình tiếp theo do hãng hãng không Delta Air Lines phụ trách đưa khách hàng từ Tokyo đến với Los Angeles, tại đây thời gian bay 14h22m, điểm dừng chân tại đất nước này là 8h18m để bạn có chút thời gian nghỉ ngơi sau thời gian bay khá dài để có đủ tinh thần, sức khỏe đến với chuyến bay tiếp theo là 4h52m đến Sân bay Toronto Pearson của Toronto.

Hành trình bay Hà Nội – Toronto giá vé tháng 7.

Hành trình này chặng bay được thực hiện: Từ Hà Nội đi Tokyo với chuyến bay VN310 của hãng hàng không Vietnam Airlines, thời gian bay 5h5m.

Hành trình Hà Nội - Toronto tháng 6

Hành trình Hà Nội – Toronto tháng 7

Dừng chân 7h40m đến với hành trình bay tiếp theo Delta Air Lines di chuyển từ Tokyo đến Los Angeles thời gian 10h2m, thời gian dừng 3h58m để thực hiện chuyến bay cuối cùng với thời gian 4h45m của hãng hàng không này để đến với Toronto nhé.

Hành trình bay Hồ Chí Minh – Toronto giá vé tháng 7.

Trong hành trình này, bạn sẽ di chuyển bằng tàu bay của hãng Delta Air Lines.

Hành trình Hồ Chí Minh - Toronto tháng 6

Hành trình Hồ Chí Minh – Toronto tháng 7

Các chuyến bay được thực hiện với tổng thời gian cho 3 chặng bay là :

Hồ Chí Minh bay Seoul : thời gian bay 5h20m – Dừng chân tại sân bay Incheon.

Từ Seoul bay Atlanta: thời gian bay 13h58m – Dừng chân tại Sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta

Và chặng bay cuối cùng sẽ đến với Toronto với thời gian bay 2h18m.

Delta Air Lines cung cấp đến quý khách hàng các chuyến bay với dịch vụ và chất lượng tàu bay tốt nhất.

Tuy thời gian bay khá dài nhưng đến với Delta Air Lines bạn hoàn toàn yên tâm và sự mệt mỏi sẽ vơi đi phần nào.

Để tìm hiểu thêm thông tin vé máy bay của hãng hàng không Delta Air Lines, liên hệ 1900-0310 để chúng tôi cung cấp thêm thông tin và giúp bạn đặt hành trình phù hợp nhất nhé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.