Giá vé máy bay đi Zimbabwe của Emirates

Emirates hãng hàng không sang chảnh nhất thế giới. Emirates là hãng hàng không quốc gia Tiểu Vương Ả Rập Thống Nhất có trụ sở đặt ở Dubai. Emirates được biêt đến là hãng hàng không lớn nhất Trung Đông với tần số hoạt động lên đến 3.400 chuyến bay mỗi tuần từ trụ sở chính đến hơn 142 thành phố ở 78 quốc gia trên khắp thế giới.

Hãng hàng không Emirates

Hãng hàng không Emirates

Là thương hiệu sang trọng với sự sáng tạo nổi bật. Đây là hãng hàng không đầu tiên cung cấp điện thoại trên máy bay đến với tất cả các hành khách, có màn hình TV trên mỗi ghế ngồi, hệ thống phòng ngủ hạng nhất cũng như thẩm mỹ, mát xa thư giãn ngay trên máy bay A380.

Hãng hiện hệ thống của Emirates  đang kết nối trung tâm Dubai với 130 điểm trải rộng khắp các châu lục. Các chuyến bay hàng tuần của Emirates được lên kế hoạch tới các điểm đến ở châu Phi, châu Á và Thái Bình Dương, Bắc và Nam Mỹ, châu Âu và Trung Đông. Bên cạnh mạng lưới rộng lớn của riêng mình hãng hàng không Emirates cũng cung cấp các dịch vụ bay kết nối với nhiều hãng hàng không quốc tế khác, tạo sự thuận tiện cho quý khách hàng.

Tại hành trình này, bạn lựa chọn điểm xuất phát từ TP. Hồ Chí Minh đến với Harare.

Chặng bay của bạn sẽ được Emirates tiến hành như sau:

Giá vé máy bay đi Zimbabwe của Emirates

Giá vé máy bay đi Zimbabwe của Emirates

Điểm xuất phát điều tiên từ sân bay Tân Sơn Nhất. Chuyến bay EK393 với thời gian khới hành là 7h5m đến với Dubai tại sân bay Dubai.

Tại đây Dừng tại Dubai – Sân bay Dubai – Thời gian dừng: 5h 25m, quý khách hàng nghỉ ngơi, mua sắm và tận hưởng một chút ít không khi tại Dubai nhé.

Tại Dubai, điểu khởi hành cho chặng bay đến với Harare, sân bay Harare với thời gian bay 9h45m, chuyến bay EK713 với thời gian bay 9h45m.

Đến với những chặng bay của hãng hàng không Emirates, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều gian, thay vì phải bay đến 3 -4 chặng thì Emirates chỉ 2 chặng bay thôi là bạn đã đến được với điểm đến mà bạn lựa chọn.

Dịch vụ tốt, chất lượng vượt trội, chế độ chăm sóc, hệ thống hoàn hảo nhất còn gì bằng khi các chuyến du lịch của bạn được Emirates chắp cánh đúng không ạ ? Vậy bạn quan tâm đến hành trình này, bạn cần tìm hiểu những thông tin bổ ích nhất về Zimbabwe và bạn cần tư vấn thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi Beetours Việt Nam sẽ tư vấn, cung cấp những thông tin bổ ích để bạn có hành trình và sự lựa chọn tốt nhất. Hãy gọi 1900-0310 để được hỗ trợ nhé. Giá vé máy bay đi Zimbabwe của Vietnam Airlines rẻ nhất đang chờ đợi bạn.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.