Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Bắc Kinh của Vietnam Airlines

Chuyến du lịch đến với thành phố Bắc Kinh của quý khách càng thêm phần thú vị và hấp dẫn hơn với những thông tin vô cùng hấp dẫn về giá vé máy bay của hãng hàng không Vietnam airlines gửi đến quý khách hàng . Mọi thông tin về giá vé và chặng bay luôn được đại lý độc quyền Beetours Việt Nam gửi đến quý khách hàng thông tin về giá vé rẻ nhất và hấp dẫn nhất. Vậy xin gửi tới quý khách hàng thông tin khuyến mãi giá vé máy bay từ Hà Nội đi Singapore của Vietnam Airlines để biết thêm thông tin chi tiết và chuẩn bị cho chặng  bay và chuyến du lịch của mình nhé.

Sau đây là thông tin về giá vé và chặng bay từ Hà Nội đi Bắc Kinh :

Giá vé máy bay đi Băc Kinh của Vietnam airlines

Cùng tìm hiểu thêm một số điều đáng kinh ngạc của thành phố nơi mà bạn sẽ đặt chân đến nhé.

Cùng tìm hiểu về thành phố ngầm tại thành phố Bắc Kinh nhé.

Được bắt đầu xây dựng vào những năm 1969 và được tiếp tục xây dựng vào nhiều thế kỷ tiếp theo thành phố ngầm có chiều dài lên tới 30km nagy bên dưới thành phố Bắc Kinh. Và với mục đich xây dựng phòng thủ quân sự trong chiến tranh biên giới Trung – Xô. Thành phố ngầm này được xây dựng với toàn bộ hệt hống như nhà hàng , trường học đến bệnh viện và nhà hát. Nơi đây phục vụ đầy đủ nhu cầu của người dân , nơi đây như một thành phố thu nhỏ có thể đáp ứng được nhu cầu cần thiết của người dân.

Thành phố ngầm dài tới 30km ngay bên dưới Bắc Kinh. Nó được xây dựng với mục đích chính là phòng thủ quân sự trong chiến tranh biên giới Trung-Xô.

Nó được xây dựng để có thể làm nơi trú ẩn tạm thời của hơn 40% dân số Bắc Kinh khi có các cuộc tấn công vào thành phố.  Nằm  Rải rác trong thành phố là hơn 1000 khu trú ẩn cho các cuộc không kích. Đến những  năm 2000,thì  hệ thống thành phố ngầm dưới Bắc Kinh được mở cửa cho các khác du lịch tham quan, nhiều khu vực trong thành phố còn được sử dụng làm nơi ở cho sinh viên và những người vô gia cư.

Vé máy bay đi Bắc Kinh

Những địa điểm vô cùng hấp dẫn của thành phố Bắc Kinh , những địa điểm vô cùng hấp dẫn và lý thú hấp dẫn khách du lịch thập phương đến đây , một chuyến du lịch đến với Trung Quốc , đến với thủ đô xinh đẹp Bắc Kinh là một điều vô cùng tuyệt vời sau những ngày làm việc bận rộn , vậy cùng tìm hiểu thêm thông tin về vé máy bay đi Băc Kinh để đến với thành phố Bắc Kinh nhé. Mọi thông tin về giá vé và bạn muốn đặt vé xin vui lòng liên hệ với Beetours Việt Nam để mua được giá vé rẻ nhất và hấp dẫn nhất nhé . Liên hệ 0944 555 900 để biết thêm thông tin chi tiết về giá vé khuyến mãi và chặng bay nhé.

Chúc quý khách mua được giá vé rẻ nhất và có chuyến đi vui vẻ !!!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.