Làm thế nào để làm việc và học tập ở kuala lumpur

Bạn đang mua vé máy bay đi kuala lumpur để công tác, làm việc.Làm việc ở thành phố có số lượng GDP cao nhất nhì cả nược này quả là tuyệt vời.

Nền kinh tế của thành phố kuala lumpur và các đô thị xung quanh đó tạo nên một vùng công nghiệp hóa chất, kinh tế phát triển nhanh nhất ở malaysia. Dù nhà hành pháp của chính phủ liên bang đã dời đến Putrajaya, nhưng vẫn còn một số cơ quan của chính phủ như ngân hàng quốc gia hay hội đồng ủy ban các công ty Malaysia và hội đồng ủy ban chứng khoán cùng hầu hết đại sứ quán và phái bộ ngoại giao vẫn đặt tại thành phố

a

Kuala Lumpur là trung tâm kinh tế, tài chính, bất động sản,thương mại, truyền thông và nghệ thuật của quốc gia. Kuala Lumpur là thành phố toàn cầu duy nhất tại Malaysia.Phát triển cơ sở hạ tầng tại các khu vực như sân bay quốc tế kuala lumpur tại Sepang, sự hình thành hành lang đa phương tiện siêu cấp và sự mở rộng cảng Klang càng củng cổ thêm về nền kinh tế của thành phố.Sở giao dịch chứng khoán Malaysia đặt tại thành phố, tạo thành một trong các hoạt động kinh tế nòng cốt của kuala lumpur.

Tổng số việc làm tại Kuala Lumpur được ước tính là khoảng 838.400.Các ngành dịch vụ chính bao gồm tài chính, bất động sản, bảo hiểm, bán buôn bán lẻ, dịch vụ kinh doanh, nhà hàng và khách sạn và dịch vụ chính phủ tạo thành phần lớn nhất trong số việc làm lên đến 83% còn lại 17 % còn lại đến từ lĩnh vực chế tạo và xây dựng.

lĩnh vực dịch vụ lớn mạnh từng ngày thể hiện rõ rệt thông qua số lượng các ngân hàng bản địa và ngoại quốc cùng các công ty bảo hiểm hoạt động trong thành phố. Thành phố Kuala Lumpur ở trong tư thế sẵn sàng trở thành trung tâm tài chính Hồi giáo toàn cầu với số lượng ngày càng tăng các tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ tài chính Hồi giáo và sự hiện diện mạnh mẽ của các tổ chức tài chính vùng vịnh ví dụ như ngân hàng hồi giáo lớn nhất thế giới là Ngân hàng Al-Rajhi và Hãng Tài chính Kuwait.Thành phố có số lượng lớn các công ty cổ phần ngoại quốc và nhiều văn phòng hay trung tâm hỗ trợ khu vực của các công ty đa quốc gia, đặc biệt là tài chính và kế toán, và công nghệ thông tin tạo nên việc làm ổn định cho người trong nước và những người ngoài nước đến làm việc. Đa phần các công ty lớn nhất ở Malaysia đều đặt trụ sở chính đặt tại Kuala Lumpur và tính đến cuối năm 2007 thì ngoài Petronas còn có 14 công ty lớn khác đặt tại Kuala Lumpur.

Du lịch đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế của thành phố. Chuỗi khách sạn toàn cầu có sự hiện hiện tại thành phố. Kuala Lumpur là thành phố được khách du lịch viếng thăm nhiều thứ sáu trên thế giới với khoảng 8,9 triệu người đến du lịch mỗi năm.Du lịch Kula Lumpur được thúc đẩy từ tính đa dạng văn hóa của thành phố, chi phí tương đối thấp, đồ ăn và mua sắm đa dạng.

Nền kinh tế vững trãi cộng thêm có nguồn tài chính dồi dào, điều kuala lumpur thiếu chính là nguồn lực từ các bạn. Công ty beetours sẽ giúp sức cho bạn một phần nhỏ nào đó trên con đường sự nghiệp của bạn bằng những tấm vé máy bay đi kuala lumpur với mức giá rẻ. Liên hệ qua HOTLINE : 0944-555-900 để được tư vẫn miễn phí

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.