Lưu ý khi đến với Busan

Sơ lược vế thành phô Busan.

Vé máy bay đi Busan

Với hơn 3,6 triệu người, Busan là thành phố lớn thứ hai của Hàn Quốc và cảng biển lớn nhất. Busan được biết đến với những bãi biển, suối nước nóng, bảo tồn thiên nhiên và các sự kiện như Liên hoan phim quốc tế nổi tiếng của thành phố được tổ chức vào mỗi mùa thu. Busan là một điểm đến tốt cho những người tìm kiếm một bầu không khí thoải mái hơn sau hơn Seoul. Nằm ở mũi phía nam của bán đảo Triều Tiên, cảng quan trọng của Busan mang lại cho thành phố một sự tinh tế quốc tế, với các thủy thủ từ khắp nơi trên thế giới trooping qua và ngày càng có nhiều khách du lịch. Vậy bạn hãy nhân cơ hội hưởng ứng chương trình giảm giá vé máy bay đi Hàn Quốc hãy mua cho mình tấm vé máy bay đi Busan để tận hưởng chuyến du lịch cuae mình nhé.

Sơ lược về Busan

Khí hậu

Busan có khí hậu cận nhiệt đới với một mùa hè nóng ẩm và mùa thu cùng với một mùa đông ôn hòa. Busan hiếm khi trải qua tuyết. Tuy nhiên, tối thiểu mùa đông khác nhau trong lịch sử từ -11 ° C (nội địa) để thường khoảng -8 ° C trong một dòng chảy Siberia.

Nampodong phía nam là mua sắm và vui chơi giải trí trung tâm thành phố Busan, trong khi trung tâm Seomyeon tại ngã tư đường tàu điện ngầm 1 và 2 là khu vực tòa nhà văn phòng chính. Giữa họ là nhà ga xe lửa của Busan và bến phà quốc tế của mình. Các bãi biển Gwangalli, Haeundae và Songjeong nằm về phía đông, những tàn tích của pháo đài núi Geumjeong bảo vệ miền Bắc. Về phía tây là thành phố Gimhae nơi sân bay Busan nằm.

Các huyện phía Đông của Haeundae là khu vực dễ tiếp cận nhất cho người nước ngoài, và nhiều điểm tham quan Busan có thể được tìm thấy ở đây làm cho nó một cơ sở tốt để bắt đầu khám phá thành phố.

Bằng máy bay

Quốc tế Gimhae Sân bay Busan (IATA: PUS) nằm ở Gangseo-gu (강서구), Busan và là sân bay lớn thứ ba ở Hàn Quốc. Sân bay Gimhae là hơi cũ so với các sân bay Incheon bóng nằm trong Seoul. Tuy nhiên nó là một sân bay đang hoạt động với nhiều chuyến bay theo lịch trình. Có thiết bị đầu cuối riêng biệt trong nước và quốc tế bên cạnh nhau, mỗi phương tiện cơ bản và các cửa hàng thực phẩm.

Thành phố biển Busan

Các chuyến bay nội địa từ Seoul Gimpo (IATA: GMP), Seoul Incheon Airport (IATA: ICN) và từ Đảo Jeju (IATA: CJU). Hầu hết các chuyến bay từ Seoul đến từ sân bay Gimpo, tuy nhiên nếu bạn đang làm cho một kết nối quốc tế sau đó có một vài lựa chọn các chuyến bay theo lịch trình bay trực tiếp từ sân bay Incheon để Gimhae với Korean Air và Asiana. Họ là hơi đắt tiền hơn nhưng thuận tiện hơn nhiều. (Lưu ý rằng các chuyến bay chỉ cho các kết nối quốc tế, có nghĩa là hải quan và thông quan Di Trú được thực hiện tại Busan Sân bay Gimhae Nếu kết nối quốc tế của bạn tại Incheon không phải là trên các hãng hàng không mà quý vị mua Busan. <-> Gimhae vé, bạn phải kiểm tra xem hãng hàng không có sẵn sàng để chuyển hành lý tại Incheon từ khi bạn đang không được phép rời khỏi khu vực an toàn tại Incheon để bất kỳ kiểm tra túi.)

Các chuyến bay quốc tế đến từ các thành phố lớn ở Nhật Bản (Tokyo, Osaka, Fukuoka, Nagoya), Trung Quốc (Bắc Kinh, Thượng Hải, Thanh Đảo, Uy Hải, Quảng Châu, Thẩm Dương, Tây An), Philippines (Manila, Cebu, Kalibo) và Việt Nam (Hà Nội và Hồ Chí Minh). Ngoài ra còn có các chuyến bay đến Nga (Vladivostok), Thái Lan (Bangkok), Malaysia (Kuala Lumpur), Đài Loan (Đài Bắc), Saipan, Macau và Hong Kong. Ngoài ra còn có một dịch vụ Lufthansa từ Munich qua Seoul. ‘Kỳ Limited’ chuyến bay đôi khi được lên kế hoạch từ các hãng hàng không khác như Singapore Airlines và Delta.

Xe buýt địa phương Bus thành phố để lại cho trung tâm thường xuyên. Vé giá rẻ khoảng 1.000 ₩. Quầy thông tin tại ga Quốc tế (Arrivals) có thể cung cấp hỗ trợ tiếng Anh nói cho điều này.

Taxi Taxi đi đến trung tâm thành phố sẽ thiết lập lại khoảng ₩ 15.000 (ban ngày) bao gồm cả lệ phí cầu đường. Một xe taxi đến Haeundae sẽ có giá 25.000 ₩ khi không có lưu lượng truy cập.

Incheon là khoảng 4 giờ bằng xe lửa từ ga Busan. Đi tàu sân bay nhanh (AREX) đến ga Seoul và sau đó đi tàu cao tốc KTX trực tiếp đến ga Busan. (Vé tất cả các cách để Busan có thể được mua tại khu vực ga đến của sân bay Incheon). Nếu bạn đang đi du lịch đến từ Mỹ hoặc châu Âu, các chuyến bay đến Incheon thường rẻ hơn đáng kể, vì vậy ngay cả với chi phí của các KTX, nó có thể là rẻ hơn.Gimpo là một chút trên 3 giờ đến nhà ga Busan bằng tàu cao tốc KTX. Đi tàu điện ngầm đến ga Seoul và sau đó chuyển đến KTX. Không giống như ở Icheon, vé KTX không có thể được mua tại Gimpo, do đó, những vé phải được mua tại ga Seoul.

Du lịch thành phố biển Busan

Haeundae Station là trong các khu đô thị mới ở Haeundae. Nó là rất yên tĩnh và không phục vụ KTX, nhưng có một vài kết nối tàu hữu ích cho các thành phố khác. Có xe lửa đến Gyeongju, Pohang, Miryang, Seoul và các điểm đến khác. Nếu bạn đang ở trong Haeundae này có thể là một lựa chọn tốt hơn so với đi du lịch qua các thành phố Busan hoặc Gupo Station.

Trên đây là những điểm đến là thông tin di chuyển đi lại tại thành phố Busan mong rằng sẽ giúp ích cho bạn một phần nào đó cho chuyến du lịch của bạn thêm vui vẻ hơn. Nhân mùa giảm giá này hãy tự tao cư hội cho chuyến du lịch của mình khi mua vé máy bay đi Busan để tận hưởng chuyến du lịch của mình nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ 0944555900 để được hỗ trợ thêm nhé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.