Những điều cần biết khi đến London

Thủ đô London là trung tâm kinh tế, tài chính, tiền tệ không chỉ của nước Anh mà còn của thế giới. Do vậy, các cơ hội việc làm thêm trong khi học tập cũng như cơ hội kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp luôn chiếm một tỷ lệ cao. Cụ thể là trung bình mức lương cho công việc bán thời gian là 9,9 GBP một giờ. Hơn nữa, đối với sinh viên quốc tế, các bạn được phép làm thêm tối đa 20 giờ mỗi tuần. Với đa dạng các loại hình dịch vụ công việc, sinh viên hoàn toàn có thể tìm được công việc làm thêm cuối tuần để trang trải phần nào chi phí học tập và sinh hoạt tại đây mà vẫn không ảnh hưởng quá nhiều đến học tập. Hãy đặt ngay vé máy bay đi London giá rẻ nhất của hãng hàng không Cathay giá chỉ từ 525USD.

Những điều cần biết khi đến London

Những điều cần biết khi đến London

Là thủ đô của Anh, London là nơi đặt trụ sở của rất nhiều những doanh nghiệp, tổ chức, công ty với quy mô và ngành nghề đa dạng. Những công ty này liên kết với các trường trong thành phố trên các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu và tuyển dụng. Nhân viên của họ được gửi đi học để nâng cao trình độ và cập nhật kiến thức. Chính vì vậy, thông qua các hoạt động học tập cũng như giao lưu xã hội vốn xảy ra hết sức thường xuyên tại London, nhiều sinh viên Việt Nam đã tìm thấy cơ hội việc làm tốt tại đây và cơ hội giao thương khi đã về nước.
Cơ hội tìm hiểu và giao lưu văn hóa
Sống tại London, bạn có nhiều cơ hội để thưởng thức và hưởng thụ nền văn hóa đậm bản sắc của người Anh. Nếu thích mua sắm, hãy dạo một vòng qua những trục đường Oxford Street, Bond Street, Tottenham Court Road. Covent Garden là khu vực có nhiều cửa hàng sành điệu, là khu ăn uống, trà buổi chiều và là nơi những nghệ sĩ biểu diễn đường phố thường xuyên lui tới….
Cơ hội săn học bổng
Nếu được học bổng thì việc sống ở London không còn là một bài toán khó giải đáp. Điều này chưa kể đến một số trường đại học tại London cung cấp khu ký túc xá ngay trong trường và điều này thực sự an toàn, tiện lợi, giảm thiểu chi phí đi lại đáng kể.

Hãy đặt vé máy bay đi Anh ngay hôm nay khám phá đất nước với những điều kỳ diệu nhất!!!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.