Tặng vé máy bay cho du học sinh Anh Quốc

Gói khuyến học dành cho du học sinh Anh Quốc vào tháng 1/2017:

Những học sinh đăng kí đi du học vào tháng 1/2017 tới này sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ từ ISC-UKEAS và các trường Anh Quốc. Vậy ISC-UKEAS là gì?

ISC-UKEAS là tổ chức đại diện của tất cả các trường Anh Quốc, với nhiệm vụ giúp đỡ các học sinh trong việc tư vấn cũng như hồ sơ du học từ A-Z mà không thu bất kỳ một khoản phí nào. Với việc hỗ trợ từ việc tư vấn chọn trường, chứng minh tài chính, sửa SOP, dịch thuật, làm hồ sơ học bổng đến tìm nhà ở, giúp kết bạn với các học sinh đã học tại UK, hay giúp tìm việc sau khi ra trường, tổ chức ISC-UKEAS đã trở thành nơi tin tưởng cho các học sinh du học tại Anh Quốc.

Điều đặc biệt, ISC-UKEAS luôn giúp cho các học sinh đạt được nhiều học bổng hơn so với khi học sinh tự làm hồ sơ du học.

Với kinh nghiệm của hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học, tư vấn viên của ISC-UKEAS đã trở nên quá thông thạo trong việc giúp đỡ các du học sinh làm thế nào để phát huy tối đa lợi thế hồ sơ của học sinh. Tư cách là đại diện tất cả các trường Anh Quốc tại Việt Nam, hồ sơ của học sinh được nộp bởi ISC-UKEAS sẽ trở nên có sức thuyết phục cao hơn đối với bộ phận xét hồ sơ của các trường.

Và tháng 1/2017 tới đây, những ai đi du học tại Anh Quốc thông qua tổ chức ISC-UKEAS sẽ được nhận gói hỗ trợ:

• Tặng 50% giá vé máy bay

• Tháng 7/2016 sẽ được bốc thăm vé máy bay khi tham dự các buổi hội thảo với các trường Anh Quốc

• Hỗ trợ 3 triệu lệ phí visa dành cho các bạn ký hợp đồng du học vào tháng 7/2016

• Miễn phí khóa học IETLS chuyên sâu

Hiện nay, Beetours là một trong những đại lý vé máy bay lớn sé cung cấp các vé đi Anh Quốc. Chính vì thế, nếu các bạn muốn mua vé máy bay đi du học tại Anh Quốc thì Beetours là nơi bạn có thể tin tưởng. Bạn hãy gọi điện đến số hotline 0944 555 900 để hỏi tư vấn về cách đặt vé nhé.

Ngoài vé máy bay đến Anh Quốc, các du học sinh sẽ có cơ hội được nhận nhiều suất học bổng có giá trị của tháng 1/2017.  Các suất học bổng đều là 50% học phí của các trường như Birmingham, Southampton, Bournmouth, Sheffield Hallam, Nottingham Trent, Wesminster,… Đặc biệt, có suất học bổng 100% học phí của Bournmouth và suất học bổng toàn phần của Wesminter sẽ dành cho những bạn học sinh có hồ sơ du học xuất sắc. Suất học bổng luôn luôn có hạn, chính vì thế ngay từ lúc này các du học sinh cần làm hồ sơ đăng ký đi du học vào tháng 1/2017 để không lỡ mất những học bổng giá trị cao

Đã có những suất học bổng đầu tiên được trao cho những con chim sớm “early birds”. Những bạn học sinh có ý định du học tại Anh Quốc cần phải ghi nhớ nộp hồ sơ qua đại diện của các trường Anh Quốc tại Việt Nam, để không bị mất phí tư vấn và làm hồ sơ từ tổ chức ISC-UKEAS.

Học sinh có thể đăng kí để được làm hồ sơ du học miễn phí tại đây: http://www.isc-ukeas.com/form.php.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.