Vé máy bay đi Anh bao nhiêu tiền

Anh là một quốc gia nằm trong khối liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai Len là quốc gia lớn nhất trong khối đó và có nền du lịch rất phát triển của thế giới. Cùng tìm hiểu vé máy bay đi Anh bao nhiêu tiền để khám phá đất nước văn minh nhất châu Âu nhé.

vé máy bay đi Anh bao nhiêu

Vé máy bay đi Anh bao nhiêu tiền

một câu hỏi luôn được đặt ra trước khi chúng ta đi Anh là liệu giá vé máy bay có đắt không hay vé máy bay đi Anh bao nhiêu tiền. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng bay đi Anh khác nhau như Vietnam airline, Qatar Airways, Asiana Airlines… mỗi hãng có một giá vé khác nhau cùng rất nhiều ưu đãi nên sự chuyên lệch cũng khá lớn. Có sự chuyên lệch này thì có rất nhiều nguyên nhân như chất lượng của chuyến bay, hạng chỗ ngồi, giờ bay dài hay ngắn, phải qua bao nhiêu điểm trung chuyển, hay bạn đi vào thời gian nào có vào dịp khuyến mãi hay không, đặc biệt nếu bạn đặt vé khứ hồi thì giá vé máy bay đi đến Anh rẻ hơn rất nhiều.

Các chuyến máy bay cụ thể đi Anh

Có 2 điểm xuất phát để bạn đi Anh đó là sân bay Nội Bài – Hà Nội và sân bay Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh

hãng hàng không Jetstar

  • Hà Nội đi Anh: Có 2 hãng hàng không khai thác đường bay này Như Vietnam Airline, Asiana Airlines. Giá vé không chênh lệch nhau bao nhiêu, lần lượt là 18 403 000 và 18 744 000 đồng.
  • Tp HCM đi Anh: Có 3 hãng hàng không khai thác chuyến bay này như Qatar Airways, Jetstar, Asiana Airlines. Giá vé cũng tương đồng nhau lần lượt là 15 510 000, 17 140 000, 18 631 000

Quý khách xin lưu ý rằng số liệu giá vé trên có thể thay đổi từng ngày, từng thời điểm và vé đã bao gồm các phụ phí, thuế liên quan.

Các bạn nên đến các đại lý uy tín như đại lý Beetours để đặt vé máy bay đi Anh một cách nhanh nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các hãng bay phù hợp cũng như loại vé máy bay đi Anh bao nhiêu, giá cả thế nào để cho quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất. Liên hệ đến số 04 3978 5635 hay truy cập vào website Beetour để biết thêm chi tiết.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.