Vé máy bay đi Anh của hãng hàng không Etihad Airways

Etihad Airways là hãng không quốc gia của Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất với trạm trung chuyển chính đặt tại Abu Dhabi.
Bước đầu đẩy mạnh thị trường ,  Etihad Airways đã nhanh chóng chọn lựa Việt Nam là nơi để phát triển hãng bay của mình tại Châu Á, vì thế từ ngày 03/10 thì hãng sẽ đẩy mạnh các đường bay mới tại thị trường Việt Nam với các đường bay từ Sài Gòn đến các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Châu Âu như Manchester, London, Birmingham, Newcaster, Leeds, Glasgow..

Vé máy bay đi Anh của hãng hàng không Etihad

Vé máy bay đi Anh của hãng hàng không Etihad

Phòng vé Beetours hiện tại là đại lý cấp 1 của hãng hàng không Etihad, với phương châm mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàngchúng tôi luôn nỗ lực hết mình. Với chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Hãng hàng không Etihad theo đó giá vé máy bay đi Anh chỉ còn 1026USD đến thành phố Manchester
Đến Birmingham chỉ còn 400USD. giá vé máy bay đi Anh của hãng hàng không Etihad  này sẽ không thay đổi nhiều lắm nhé, giá vẫn còn rất rẻ nếu bạn đem so sánh với các hãng khác có cùng chuyến bay hoặc ngay chính với hãng Etihad Airways vào các ngày bay khác sẽ thấy được sự chênh lệch rõ rệt này.
Etihad có tần suất hoạt động hơn 1000 chuyến bay 1 tuần và trải khắp mọi địa điểm của châu âu, châu phi, Trung Đông, Bắc Mỹ…
Nếu quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi Anh thì đừng quên bấm số 0944555900 chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho quý khách từ cung đường bay và hành trình chính xác nhất.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.