Vé máy bay đi Anh giá rẻ

Vương quốc Anh nổi tiếng thế giới với tháp đồng hồ Bigben; London Eye với thiết kế độc đáo như bánh xe khổng lồ – nơi dành cho du khách ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao. Được tham quan đất nước hiện đại, giàu có, giao tiếp với sự văn minh của người dân bản địa là ước mơ của rất nhiều người nhưng vì một số lý do mà chưa có điều kiện để thực hiện. Hiện nay đã xuất hiện yếu tố then chốt, tạo thêm động lực cho nhiều người yêu thích khám phá du lịch đất nước Anh đó chính là vé máy bay đi Anh giá rẻ do Beetours Việt Nam cung cấp. Đặt mua vé máy bay đi Anh với đại lý Beetours là quý khách đã giải quyết được yếu tố chiếm nhiều chi phí nhất cho chuyến đi, từ đó tài chính của quý khách được dư dả hơn dành cho 1 chuyến du lịch thoải mái.

vé máy bay đi anh

Hiện tại nước ta có 2 sân bay quốc tế cung cấp đường bay đến vương quốc Anh đó là sân bay Nội Bài tại Hà Nội và sân bay Tân Sơn Nhất tại Sài Gòn. Điểm đến cho quý khách lựa chọn là tương đối nhiều, có thể kể đến một số sân bay nổi bật tại Anh đó là Sân bay Birmingham (BHX), Sân bay Blackpool International (BLK) , Sân bay Cambridge (CBG), Sân bay Edinburgh (EDI) , Sân bay London Heathrow (LHR)  , … Quý khách có thể tham khảo bảng lịch trình và giá vé đến 1 số sân bay nước Anh sau đây.

Chặng bay Hà Nội – Anh

Điểm khởi hành

Điểm đến

Hãng hàng không

Giá vé 1 chiều (VND)

Hà Nội

Sân bay London Heathrow

China Southern Airlines

13.063.000

Sân bay Birmingham

China Southern Airlines

14.616.000

Sân bay Edinburgh

Qatar Airways

15.558.000

Chặng bay Sài Gòn – Anh

Điểm khởi hành

Điểm đến

Hãng hàng không

Giá vé 1 chiều (VND)

Sài Gòn

Sân bay London Heathrow

Malaysia Airline

11.710.000

Sân bay Edinburgh

China Southern Airlines

15.002.000

Sân bay Aberdeen

British Airways

20.905.000

Quý khách lưu ý đây là mức giá vé dành cho 1 hành khách. Tùy thuộc vào thời điểm và hạng ghế quý khách đặt mà giá vé có sự thay đổi. Trong chặng bay đến Anh, quý khách phải trung chuyển qua 1 hoặc 2 điểm tùy vào hãng hàng không và khung giờ bay. Hãy liên hệ đến Beetours để nắm được lịch trình chi tiết.

Không giống như một vài đại lý khác, chỉ cung cấp đơn thuần vé giá rẻ của những hãng giá rẻ, đặt mua vé máy bay đi Anh giá rẻ với đại lý Beetours, quý khách sẽ thực hiện chuyến bay cùng với những hàng không truyền thống, có uy tín trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm luôn cố gắng đặt những chỗ ngồi lý tưởng với mức giá rẻ nhất cho quý khách. Thậm chí nhiều đường bay của hãng truyền thống có giá vé do Beetours cung cấp thấp hơn hoặc ngang bằng với vé của hãng giá rẻ. Còn gì tuyệt hơn khi quý khách được sử dụng những dịch vụ tiện ích trước và trong chuyến bay tốt hơn hẳn hãng giá rẻ mà chi phí lại không hề lớn hơn.

Bởi vì số lượng vé máy bay đi Anh giá rẻ không lớn nên để chắc chắn có được những tấm vé quý giá, quý khách hãy đặt mua càng sớm càng tốt. Đặt mua sớm không những tiết kiệm được tối đa chi phí cho tấm vé mà quý khách còn có nhiều sự lựa chọn cho các khung giờ bay phù hợp hoặc lựa chọn những chỗ ngồi ưng ý. Hãy nhanh tay liên hệ đến hotline 0944-555-900 hoặc truy cập vào http://vemaybaydianh.net để đặt mua vé giá rẻ nhất cùng chất lượng tốt nhất!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.