Vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ

Bắc kinh được biết đến là thủ đô lớn thứ 2 của đất nước Trung Hoa đến với thành phố Bắc Kinh được tận hưởng nền ẩm thực vô cùng phong phú thêm vào đó là những điểm đến vô cùng hấp dẫn và cuốn hút du khách đến đây với . Những thông tin hữu ích về chuyến du lịch Bắc Kinh hay với những thông tin như vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ liên hệ với Beetours Việt Nam đại lý vé máy bay độc quyền của các hãng hàng không gửi đến quý khách mức giá tiết kiệm nhất. cùng tìm hiểu thêm thông tin và mua được mứa vé rẻ nhất nhé.

Thông tin sân bay tại thành phố Bắc Kinh

Sân bay chính của thủ đô bắc kinh là sân bay quốc tế thủ đô bắc kinh, sân bay nằm ở vị trí cách thành phố 20km đi về phía đông bắc đây hiện là sân bay lớn thứ 2 thế giới , và là sân bay rộng nhất Châu Á. Hiện tại sau khi được câng cấp , sân bay hiện có ca nhà ga và có nhà ga lớn nhất thế giới.

Vé máy bay đi Bắc Kinh

Những thông tin hữu ích đến với thành phố Bắc Kinh.

Đến với thành phố Bắc Kinh ngôn ngữ có thể sử dụng theo từng vùng miền nhưng ngôn ngữ mà người dân ở đây vẫn dùng đó là ngôn ngữ phổ thông .

Bắc kinh sử dụng đồng tiền có đơn vị là nhân dân tệ , nên du khách cần đổi tienf trước khi đến đây  việc sử dụng tiền mệnh giá USD  trừ những nơi chuyên bán hàng cho khách du lịch nên để tránh việc gặp phải khó khăn quý khách nên chuẩn bị đổi tiền trước .

Tôn giáo chính ở Bắc Kinh là phật giáo , lão giáo và nho giáo …..

Những điểm vui chơi hấp dẫn ở Bắc Kinh

Điểm du lịch lý tưởng tại Bắc Kinh

Tử Cấm thành  là Trung tâm lịch sử của Bắc Kinh tổ hợp những cung điện khổng lồ đã từng là nơi ở của các hoàng đế nhà Minh và nhà Thanh; Tử Cấm thành gồm có  bảo tàng Cố cung, có các bộ sưu tập đế vương về nghệ thuật Trung Quốc. Xung quanh Tử Cấm thành là một vài ngự hoa viên, công viên, khu cảnh vật cũ, đáng chú ý là Bắc Hải, Thập Sát Hải, Trung Nam Hải, Cảnh Sơn và Trung Sơn.

Vé máy bay đi Bắc Kinh

Từ Tử Cấm Thành nhìn về Thiên An Môn , là địa điểm nổi bật của Bắc Kinh. Đến đây bạn sẽ được đến với một địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn , được hăm lăng chủ tịch Mao Trạch Đông. Hay đến với Di Hoa Viên đây là một di sản thế giới đc UNESCO công nhận.

Đến với thành phố Bắc Kinh du khách có cơ hội đến với một số tháp lớn dược xây dựng bằng đá như Tháp Thiên Ninh tự được xây dựng từ những năm 1100 đến những năm 1120 thì hoàn thành  và còn cơ cơ hôi đến với nhiều ngọn tháp nổi tiếng và hấp dẫn khác. Ngoài ra còn đến với công viên Đào Nhiên Đình , hay Long  Đàm Hồ … đây là những công viên nổi tiếng nhất và cũng có nhiều loài động vật quý hiếm nhất từ châu lục khác nhau  đến đây.

vé máy bay đi Bắc Kinh

Với sô lượng bảo tàng lớn  lên đên con số hơn 100 bảo tàng . Ngoài Bảo tàng Cố cung tại Tử Cấm thành hay đến với Bảo tàng Quốc gia Trung Quốc, các bảo tàng lớn khác không thể không kể đến đó là  Bảo tàng Mỹ thuật Trung Quốc, Bảo tàng Thủ đô, Bảo tàng Nghệ thuật Bắc Kinh, Bảo tàng Quân sự Cách mạng Nhân dân Trung Quốc, Bảo tàng Địa chất Trung Quốc, Bảo tàng Tự nhiên Bắc Kinh và Bảo tàng Cổ động vật Trung Quốc…..

Đến với Trung Quốc , gần hơn là đến với thành phố Bắc Kinh du khách được tận hưởng chuyến du lịch thú vị của mình đến với thành phố xinh đẹp và hấp dẫn này , thành phố Bắc Kinh là điểm đến của hàng ngàn du khách đến đây để tận hưởng những điều thú vị nhất cho chuyến du lịch của mình. Vậy cũng đặt chân tới thành phố này để tận hưởng chuyến du lịch thú vị nhất nhé.

Mọi thông tin chi tiết về chuyến bay liên hệ với Beetours Việt Nam đại lý độc quyền về visa , vé máy bay có thể giúp bạn và hỗ trợ bạn mua được mức vé rẻ nhất và hấp dẫn nhất tiết kiệm nhất nhé. Mọi thông tin chi tiết về vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ liên hệ trung tâm tư vấn khách hàng số điện thoại 0944 555 900 để tìm hiểu thêm thông tin nhé.

Chúc bạn có chuyến bay và chuyến đi vui vẻ và an toàn !

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.