Vé máy bay đi Carlisle

Vé máy bay đi Carlisle: Carlisle là một thành phố của nước Anh. Đến nơi đây các bạn sẽ được ngắm nhìn rất nhiều cảnh đẹp và lý thú của Carlisle đặc biệt là lâu đài mang tên Carlisle. Để biết về lâu đài này có những điều gì gây sự hấp dẫn tò mò đến vậy thì chúng ta hãy cùng mua vé máy bay đi Carlisle.

Đến với Carlisle các bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của pháo đài Carlisle, được xây dựng bằng gỗ vào năm 72 sau công nguyên. Tuy nhiên sau đó pháo đài này đã được xây dựng lại vào khoảng giữa năm 103 đến năm 105, pháo đài đã được kết cấu bằng đá. Pháo đài này đã lưu giữ nhiều sự kiện quan trọng của thành phố Carlise. Vì là toạ lạc sát với biên giới Scotland nên có những lúc Carlisle là thành phố cuối cùng của nước Anh nằm sát biên giới với Scotland và có khi lại trở thành thành phố cuối cùng của nước Scotland. Ta sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ khu vực của Carlisle khi đứng trên đỉnh đồi của lâu đài Carlisle.

Đến thành phố Carlisle , bạn có thể đi bộ vào những khu vực mua sắm. Các cửa hiệu nhỏ bé được đặt cạnh nhau giống như thành phố Carlisle được thu nhỏ. Khung cảnh ở đây thật bình yên với một số cụ già ngồi trên băng ghế đá để tán gẫu, hay một vài đôi vợ chồng trẻ rủ nhau đi mua sắm còn một vài thanh niên thì tụ tập ở xung quanh khu vực tượng đài.

Lâu đài Carlisle đã lưu giữ rất nhiều giá trị lịch sử. Ta như được quay trở về hàng trăm năm với  khu phố thợ rèn hay thợ làm bánh. Còn đi dọc theo đường mòn thì sẽ dẫn đến khu ở của vua chúa . Đây là nơi tập trung lính gác cùng với đó là các hiệp sĩ và kị sĩ.

Theo những gì mà lời nguyền của tổng giám mục Dunbar  hay còn gọi là lời nguyền Carlisle tạo nên vào thế kỷ 16 rằng  nguyền  rủa các gia đình sống ở gần biên giới và chuyên đi đánh chiếm các lâu đài. Ông Dunbar cũng nguyền rủa những kẻ chuyên đi cướp của và hiếp dâm. Sau đó chính quyền Carlisle đã cho làm một hòn đá có tên là granite và kèm theo đó là viết lên 1069 từ được trích ra từ lời nguyền vào đúng dịp kỉ niệm một nghìn năm thành phố Carlisle. Tuy nhiên đã xảy ra rất nhiều lời tranh cãi xoay quanh chuyện hòn đá này. Có người thì cho rằng hòn đá đã gây nên bệnh dịch lở mồm long móng, nhưng cũng có người lại cho rằng một trận lụt lớn đã xảy ra vì hòn đã này.

Lâu đài còn huyền bí bởi những câu chuyện xoay quanh lính Anh chết vì đã bị quỷ ám. Tuy nhiên lâu đài đã trở thành tổng hành dinh của Cảnh Sát, cùng với quân đội và toà án cho đến ngày nay.

Nếu bạn mua vé máy bay đi Anh bạn có thể đến với Carlisle  để dự triển lãm tranh của một hoạ sĩ vừa mới qua đời. Bông chính là chất liệu cho những bức tranh điều đó đã gây ra sự tò mò xen lẫn cả thích thú cho bạn.

Ngoài lâu đài ra thì Carlisle còn có rất nhiều cảnh đẹp và lý thú khác nữa. Để đến thành phố này để đi du lịch các bạn có thể đặt vé may bay ở rất nhiều đại lý khác nhau và Beetours là một trong số đó. Đến với Beetours các bạn sẽ được các nhân viên giới thiệu các hành trình bay đến với Carlisle. Ngoài ra Beetours còn luôn có số hotline 0944 555 900 để được tư vấn đặt vé, các nhân viên sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.