Vé máy bay đi London Heathrow – London Gatwick

Vé máy bay đi London đến với thành phố LonDon điểm kết thúc hành trình bay là tại hai sân bay quốc tếc ủa Anh, hàng ngày hai sân bay này đón tiếp hàng nghìn hành khách đến với London và các hàng hóa tại sân bay, tại London có hai sân bay chính và lớn nhất: LonDon Heathrow và LonDon Gatwick. Sân bay LonDon Heathrow là sân bay chính của thành phố này và gần thành phố nhất. LonDon Heathrow phục vụ cho hơn 180 điểm bay và đến 90 quốc gia trên thế giới . Sân bay LonDon Gatwick nằm cách trung tâm thành phố London không xa lắm nhưng tàu Gatwick Express sẽ đưa bạn đến trung tâm thủ đô London trong khoảng chưa đầy 1 tiếng mà thôi. Một chuyến bay đến London cho dù điểm đến của bạn là sân bay  LonDon Heathrow hay LonDon Gatwick thì các tiện nghi tuyệt vời cũng như chất lượng dịch vụ với quý khách đều được đảm bảo là nhất vụ khách du lịch.

Đặt vé máy bay đi Anh giá rẻ nhanh thôi nào

Các Phương tiện đi lại khi đến LonDon

Đến thành phố London bạn có thể sử dụng nhiều phương tiện như tàu điện ngầm, xe lửa, và xe buýt hai tầng màu đỏ rực rỡ ở LonDon sẽ đưa bạn đến hầu hết các địa điểm du lịch xung quanh thành phố London . Sau thời gian dài ngồi trên máy bay tới London bạn được di chuyển mà không gặp bất kỳ khó khăn về giao thông khi khám phá thành phố của bạn. Xe Taxi là một sự lựa chọn tốt cho nhóm người và gia đình bạn cùng nhau , vì đi một mình có thể khá tốn kém. Nếu bạn có sức khỏe và có thời gian bạn lên đi bộ  trên những con phố là một sự lựa chọn tuyệt vời để được xem và ngắm nhìn thành phố sau khi chuyến bay dài đến London.

Mua sắm, ăn chơi và cuộc sống về đêm ở thành phố London

London có rất nhiều các cửa hàng mua sắm độc quyền của những hãng thời trang thương hiệu thế giới. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn mua sắm cho mình tại những địa điểm bán hàng lẻ tại tầng hầm , nơi đó bạn có thể tha hồ lựa chon và mặc cả giá, và tìm các hàng giảm giá đặc biệt, việc đó thích thú hơn so với việc bạn tự tìm mua vé máy bay đi LonDon giá rẻ cho chuyến đi của bạn. Thật tuyệt vời nếu bạn có dịp cùng bạn bè và gia đình ăn trưa hay ăn tối ở giữa trung tâm London với những tiêu chuẩn nhà hàng tuyệ vời tại đây và với thiết kế nội thất với phong cách thanh lịch hiện đại tuyệt vời

Các số liệu thống kê về hai sân bay chính đến London Heathrow và Gatwick , Vương quốc Anh

– Sân bay Heathrow (London, Anh)

Sân bay Heathrow có 101 hãng hàng không bay đến đây .

Sân bay Heathrow nhận 178 chuyến bay thẳng đến thành phố London.

Trung Bình trong tuần có ít nhất là 3,451 chuyến bay trong nước và 13.083 chuyến quốc tế khởi hành từ sân bay Heathrow.

– Sân bay Gatwick (London, Anh)

Sân bay Gatwick có 60 hãng hàng không bay đến đây .

Sân bay Gatwick nhận 226 chuyến bay thẳng đến thành phố London.

Trung Bình trong tuần có ít nhất là 889 chuyến bay trong nước và 3.185 chuyến bay quốc tế khởi hành từ sân bay Gatwick.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.