Vé máy bay đi Nashville

Với những ai đã từng may mắn đặt chân đến thành phố Nashville chắc chắn không thể nào quên được những khung cảnh xinh đẹp nơi đây. Nào hãy cùng vé máy bay đi Nashville điểm qua các địa danh tuyệt vời này.

Thính phòng Ryman

Nashville toạ lạc tại tiểu bang Tennesssee ở miền nam nước Mỹ, thành phố có rất nhiều biệt danh và hầu hết đều có liên quan đến âm nhạc. Vì vậy, nếu đã có cơ hội sở hữu chiếc vé máy bay đi Nashville giá rẻ, mọi người đừng quên tham quan thính phòng Ryman, sẽ giúp các bạn có cái nhìn toàn diện về âm nhạc cũng như biết thêm về hậu trường, địa điểm sản xuất.

Thính phòng Ryman hoạt động trong khoảng thời gian từ 9:00 – 16:00 có giá khoảng 14 USD cho người lớn và trẻ nhỏ là 9 USD.

Country Music Hall of Fame và bảo tàng

Các bạn mua vé máy bay đi Mỹ đừng bỏ qua cơ hội tìm hiểu lịch sử âm nhạc nơi đây qua Country Music Hall of Fame và bảo tàng. Cùng ngắm nhìn các phòng trưng bày từ Pasty Cline đến Johnny Cash hay các hiện vật guitar của Elvis Presly.

Và đùng quên chiêm ngưỡng các bức tường hai tầng có trát đĩa vàng và bạch kim. Đặc biệt nhất có lẽ là studio B, một trong các hãng thu âm có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới, nơi sản xuất hàng loạt các bài hát của những danh ca nổi tiếng và đây cũng chính là nét độc đáo trong chuyến tham quan cùng vé máy bay đi thành phố Nashville.

Bảo tàng nghệ thuật

Điểm dừng chân lý tường tiếp theo trong chuyến hành trình cùng vé máy bay đi Nashville, đó chính là bảo tàng nghệ thuật được xây dưới dạng biệt thự gia đình.

Nơi đây sở hữu hàng loạt những bộ sưu tập nổi tiếng như đồ cổ của thế kỷ 19 hay nghệ thuật Mỹ và hàng năm cũng thường hay có các buổi triễn lãm trưng bày hiện vật từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Vườn bách thảo Cheekwood

Nếu có thời gian, mọi người nên khám phá thêm khu vườn bách thảo Cheekwood tuyệt đẹp. Với hàng loạt các nhà kính, những tác phẩm điêu khắc độc đáo hay nhiều loại hoa đang trổ mình khoe sắc rực rỡ.

Đền Parthenon

Thành phố Nashville được mệnh danh là “ Athens của miền nam” do nơi đây có rất nhiều bản sao của ngôi đền Hy Lạp nổi tiếng và hiển nhiên nơi đây cũng trở thành địa điểm tham quan không thể thiếu khi đặt chân đến với vùng đất tuyệt mỹ này.

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không đến Nashville thoả sức cho bạn lựa chọn. Nếu muốn đặt vé máy bay đi Nashville giá rẻ xin hãy liên lạc cho chúng tôi thông qua hotline 0944 555 900. Hân hạnh được phục vụ quý khách

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.