Vé máy bay đi NewCastle

Đến với thành phố Newcastle một trong những thành phố náo nhiệt và mang tính quốc tế nhất đối với Vương Quốc Anh với sức hút về các môn thể thao vua và phát triển về kinh tế. Nơi đây được mệnh danh là một trong 6 “Thành phố khoa học” và đóng vai trò đầu ngành trong việc phát triển hệ thống các trường Đại học. Đây là thành phố cách London sau 3 giờ đi tàu. Nếu quý khách đã từng đặt vé máy bay đi Anh chắc hẳn quý khác cũng sẽ ghé qua Newcastle. Hoặc là có thể đặt trực tiếp vé máy bay đi Newcastle để cảm nhận về khung cảnh nơi đây.

Khám phá NewCastle với vé máy bay giá rẻ

Tham khảo thêm:

Những cảnh quan đẹp ở newcastle

Cầu Tyne biểu trưng của nước Anh

Chiếc cầu này được xây dựng vào những năm đầu của thế kỉ 19, đây là biểu trưng tiêu biểu của thành phố Newcastle. Vào thời gian trước , đế quốc La Mã đã từng chiếm đóng một phần của nơi này . Cho nên nơi đây có 1 chút ảnh hưởng của văn minh la mã, năm 2000 nước Anh đã tổ chức cuộc kiểm tra các hình ảnh , cảnh quan trong nước để tôn vinh văn hóa truyền thống đất nước mình. Trong thời gian đó , Cầu Tyne được mọi người bỏ phiếu nhiều nhất . Những tòa nhà cổ kính mang phong cách ở thời kì Victoria ở gần cây cầu này

Cầu Millennium

Cầu ánh mặt Millennium

Tên gọi khác của cầu này khá là đặc biệt : “Cầu ánh mắt” lý do là vì cây cầu này có khả năng quay lên phía trên 45 độ. Millennium được xây dựng gần đây nhất vào đầu năm 2000.Chiếc cầu này chỉ được dùng cho người đi xe đạp và đi bộ qua đây, cầu có những sợi dây treo lơ lửng giữa trời. Lý do cầu được gọi là ánh mắt vì khi có thuyền qua lại nó lập tức sẽ hướng lên cho thuyền đi lại giống như 1 con mắt chớp chớp hướng lên bầu trời

Trường thành Hadrian’s

Trường thành Hadrian’s

Như chúng ta đã biết , Trung quốc có vạn lý trường thành nhưng lại ít ai biết đến cái tên trường thành Hadrian’s ở Newcastle . Được xây dựng sau vạn lý trường thành của trung quốc 100 năm do một vị hoàng đế La Mã cho khởi công xây dựng. Đây là đường vùng biên giữa Anh và Scotland nhằm tuyên bố đây là lãnh thổ của đế quốc la mã trên bản đồ và cũng nhằm mục đích che chắn sự xâm lăng của dân tộc phía bắc.Đến đầu những năm 1987 , liên hợp quốc đã ghi tên Hadrian’s là di sản văn hóa của thế giới.

Mua vé máy bay đi Newcastle tại Beetours Việt Nam

Ngày nay cùng với nhu cầu đi lại và sự năng động của con người, dù ở bất cứ đâu hoặc là quý khách muốn đi đâu thì việc này không hề khó, chỉ cần tìm trên internet là “Vé máy bay đi Newcastle” ngay lập tức sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho quý khách, nhưng để tìm được một đơn vị bán vé uy tín và giá phải rẻ nhất thì lại là một chuyện khiến nhiều người phải boăn khoăn và không có phương án phù hợp. Nhiều khi nếu không cẩn thận còn rất dể mua phải vé giả hoặc là hành trình không đảm bảo.

Thực ra cách mà bạn có thể kiểm tra sự chuyên nghiệp của một phòng vé đó là nhờ vào thái độ phục vụ của nhân viên. Đơn vị chúng tôi đã nhiều năm làm trong nghề, đặc biệt chúng tôi là đại lý của rất nhiều hãng hàng không bay đi Anh. Nếu quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi Anh đến các thành phố lớn thật đơn giản hãy gọi điện ngay cho chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí.

Tại Việt Nam có hai sân bay chính đó là sân bay quốc tế Nội Bài và sân bay Tân Sân Nhất (Phục vụ đường bay tới Newcastle). Tùy theo hãng hàng không mà mức giá có thể giao động theo từng thời điểm.

Chặng bay Giá trung bình
Hà Nội – Newcastle 400 USD trở lên
Hồ Chí Minh – Newcastle 500 USD trở lên

Giá trên chỉ là giá để quý khách kham khảo, để có gía chính xác cũng như hành trình chuẩn quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất qua số HOTLINE 0944 555 900

Chúng tôi làm việc với phương trâm “For nice Trip”. Chúc quý khách có những chuyến đi tốt đẹp nhất !

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.