Vé máy bay đi Nhật Bản

Nhật Bản không chỉ nối tiếng là xứ sở mặt trời mọc, mà nơi đây còn có nền văn hoá đặc sắc cùng với chiều dải lịch sử truyền thống. Chiếc vé máy bay đi Nhật Vietnam Airline sẽ đưa bạn đi tham quan những cảnh đẹp nổi tiếng ở Osaka, Kyoto hay dãy núi Phú Sĩ quen thuộc.

Quần thể kiến trúc phật giáo Horyuji

Đây là quần thể kiến trúc được chính UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới vào năm 2003 và cũng được xem là quốc bảo của Nhật Bản nằm tại tỉnh Nara.

Thế nhưng, điểm đáng để ta quan tâm nhất đó chính là chùa Horyji còn gọi là “pháp long học vấn tự” được xây dựng theo lối kiến trúc bằng gỗ lớn nhất trên thế giới, nổi tiếng với bức tượng Bồ tát quán thế âm bồ tát 11 mặt. Vì thế, nếu đã mua vé máy đi Nhật mọi người đừng bỏ qua địa danh thú vị này nhé!

Lâu đài Himeji

Chiếc vé máy bay sẽ tiếp tục đưa bạn đến thăm lâu đài Himeji, nằm ở tỉnh Hyogo. Đây là khối kiến trúc được xây dựng vào thời xa xưa từ một pháo đài. Tuy rằng, đã trải qua rất nhiều cuộc chiến tranh lịch sử và cả trận động đất kinh hoàng Kobe, nhưng nơi đây vẫn hoàn toàn vững chắc và tồn tại cho đến ngày nay.

Cụm di tích cố đô Kyoto

Vùng đất Kyoto nổi tiếng là nơi có nhiều di tích lịch sử nhất Nhật Bản, bởi lẽ Thiên Hoàng đã từng ngự trị ở đây.

Nếu đã mua vé máy bay đi Nhật, mọi người nên thử một lần đến tham quan cụm di tích cố đô Kyoto, đây là một phần không thể thiếu trong chuyến hành trình tham quan xứ Phù Tang.

Khi đến đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 14 ngôi chùa phật giáo bao gồm đền Toji, chùa Kiyomizu, Enryaku, Daigo, Ninna, Kozan, Tenryu, Rokuon,… Bên cạnh đó còn có 3 ngôi đền Thần đạo như đền Kamigamo, Shimogamo, Ujigami và lâu đài Nijo.

Trong đó, có lẽ đẹp nhất là chùa Kiyomizu được xây dựng với lối kiến trúc bằng gỗ ở trên cao. Và đừng quên khám phá chùa Ryoanji nổi tiếng bởi khu vườn đá tuyệt đẹp.

Chùa Bạc

Ngôi chùa này nối tiếng với khu vườn thiết kế theo lối kiến trúc thiền Phật và nơi đây cũng được UNESCO công nhận là di sản văn hoá nghệ thuật.

Nhật Bản là một đất nước rất thú vị với nhiều nhiều di tích lịch sử truyền thống như lâu đài, chùa chiền hay các khu trung tâm mua sắm sầm uất. Vì vậy, nếu muốn du lịch đến đây, mọi người nên biết rõ giá vé máy bay đi Nhật Vietnam Airline để đồng hành cùng mình trong chuyến du lịch sắp tới. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ qua hotline 0944 555 900. Hy vọng được phục vụ quý khách!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.