Vé máy bay đi Tiree Island

Tiree Island là một hòn đảo xinh đẹp thuộc Vương quốc Anh. Đây cũng là địa chỉ du lịch đầy thú vị mà rất nhiều du khách trên thế giới lựa chọn đến thăm quan khám phá.  Nếu quý khách đang có ý định đến với hòn đảo này trong thời gian sắp tới, hãy đặt mua vé máy bay đi Tiree Island với đại lý Beetours để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

Những địa điểm thăm quan nổi tiếng

Tiree Island có những bãi biển đẹp với cảnh quan thiên nhiên xanh mát. Du khách có thể thỏa sức bơi lội trong làn nước biển trong vắt như ngọc hay tắm nắng thư giãn trên bờ cát trắng mịn dưới cái nắng vàng như rót mật. Du khách còn được trải nghiệm những môn thể thao gắn liền như lặn biển khám phá đại dương hay nhảy dù, lướt ván.  Những bữa tiệc sôi động bên ánh lửa bập bùng cùng thưởng thức hải sản nướng sẽ là những kỷ niệm tuyệt vời của du khách trong chuyến du lịch này.

Một địa điểm nổi tiếng khác được nhiều du khách đến thăm quan đó là ngọn hải đăng Skerryvore. Ngọn hải đăng có tuổi đời hàng trăm năm, luôn âm thầm soi đường dẫn lối cho tàu bè cập bến bờ an toàn. Khi đến đây, du khách hãy tìm hiểu về lịch sử hào hùng của ngọn hải đăng này nhé!

Vé máy bay đi Tiree Island

Hiện nay tại nước ta chỉ có 2 sân bay là Nội Bài và Tân Sơn Nhất phục vụ những đường bay quốc tế. Đường bay đến Tiree Island chưa được đông đảo du khách biết đến nên chưa có hãng hàng không nào đang hoạt động tại nước ta khai thác đường bay nối tiếp hoặc trung chuyển đến hòn đảo này. Hành trình của du khách sẽ được kết hợp từ 2 hãng hàng không trở lên. Việc kết hợp hành trình là việc đòi hỏi chuyên môn nghiệp vụ cao và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành. Cách lựa chọn các hãng hàng không để kết hợp hành trình sẽ quyết định đến chi phí của tấm vé và tổng thời gian mà quý khách phải thực hiện chuyến bay. Chính vì thế mà quý khách cần tìm đến những đại lý uy tín như đại lý Beetours để đặt mua vé.

Khi quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay với Beetours nhưng chưa chắc chắn về ngày bay quý khách sẽ được đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí. Quý khác sẽ được hệ thống tự động giữ chỗ ngồi đã đặt trước. Trong trường hợp quý khách có kế hoạch khác không thể sử dụng tấm vé có chỗ ngồi đã đặt trước, quý khách chỉ cần thông báo hủy đến nhân viên đại lý. Quý khách sẽ không mất bất cứ phí tổn hay khoản chịu phạt nào. Nếu như đã chắc chắn về kế hoạch bay, quý khách chỉ cần yêu cầu nhân viên xuất vé và thanh toán. Điều này sẽ giúp quý khách có được vé với mức giá rẻ nhất và chắc chắn có được chỗ ngồi trên chuyến bay ưng ý. Với nhiều đại lý khác, quy trình đặt vé phức tạp hơn và không có hệ thống giữ chỗ, dẫn đến nhiều trường hợp khi hành khách muốn xuất vé thì trên chuyến bay đã hết chỗ trống. Đây chính là điểm khác biệt vượt trội của Beetours nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao và giành được nhiều lợi ích nhất về phí khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hãy truy cập vào website http://vemaybaydianh.net của đại lý Beetours hoặc gọi điện thoại đến hotline 0944-555-900. Chỉ cần với những cách thức kết nối vô cùng đơn giản và tiện lợi là quý khách đã có trong tay những tấm vé máy bay đi Tiree Island nói riêng và vé máy bay đi Anh nói chung với mức giá rẻ nhất thị trường!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.