Vé máy bay giá rẻ đi Birmingham

Quý khách đang boăn khoăn chưa biết chọn mua vé máy bay giá rẻ đi Birmingham ở đơn vị nào. Hãy đến với đơn vị chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ đắc lực nhất từ A-Z.

Những địa điểm hấp dẫn ở Birmingham gồm có: bảo tàng Thinktank với những chủ đề khoa học cuốn hút, những khu vườn bình dị nhưng lại mang vẻ đẹp tuyệt vời ở Winter House, những sinh vật hấp dẫn và đặc biệt là những con chim ưng được nuôi ở các trung tâm với tình huống xử lý con mồi sắc sảo và chuyên nghiệp, tận hưởng cảm giác hồi hộp, gay cấn với môn đua xe tốc độ cao. Những người có niềm đam mê với môn thể thao golf sẽ rất thích thú và tìm cách chinh phục với những thách thức độc đáo ở Island Mini Golf. Ngoài ra, đến Birmingham bạn cũng có thể xem các hoạt động thể thao dưới nước, câu cá hay đạp xe đi dạo ở thung lũng Sandwell, thăm trung tâm thủy tinh, thưởng thức socola Cadbury…Theo như thông tin của Hãng Vietnam Airline mức giá rẻ nhất từ Hà Nội đi Birmingham thường là 731USD còn từ Sài Gòn đi Birmingham là 631 USD. Quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến số HOTLINE 0944 555 900 để được tư vấn.

Vé máy bay giá rẻ đi Birmingham

Birmingham cũng được xem là thành phố du lịch hút khách luôn chào đón lượng lớn du khách viếng thăm hàng năm. Mua vé máy bay đi Birmingham bạn hãy ghé thăm bảo tàng Thinktank, với các phòng trưng bày theo chủ đề tham quan bảo tàng níu giữ du khách bằng cách truyền cảm hứng cuốn du khách vào khoa học. Đến đây bạn sẽ được mở mang tầm mắt với những cuộc triển lãm lịch sử, những công trình của thiên văn và kĩ thuật số chiêm tinh học… bạn sẽ biết thêm nhiều điều thú vị mới từ đây đấy nhé!

Đây là một trong những điểm đến rất thú vị với những tín đồ du lịch trong và ngoài nước. Hàng năm lượng khách đổ về Birmingham là rất nhiều. Hãy cùng Beetours chúng tôi đi du lịch Birmingham nào các bạn !!!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.