Vé máy bay giá rẻ đi côn minh

Côn Minh một thành phố thuộc tỉnh Vân Nam Trung Quốc. Nằm trên độ cao 1930m so với mực nước biển Côn Minh nên hầu như quanh năm chỉ có mùa xuân. Cỏ cây phát triển rất tốt nên thành phố rất thu hút khách du lịch tứ phương. Thật tiếc nếu bạn không sở hữu chiếc vé máy bay giá rẻ đi Côn Minh ngắm cảnh.

Chặng bay và vé máy bay giá rẻ đi Côn Minh

Côn Minh là thủ phủ của tỉnh Vân Nam nên ở đây có sân bay quốc tế rất hiện đại như sân bay quốc tế Trường Thủy Côn Minh được xây dựng ở Quan Độ, Vân Nam.

Đi từ Hà Nội sẽ có 3 hãng bay cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Côn Minh như Vietnam Airlines, China Southern Airline, Lao Airlines. Do từ Hà Nội đi chưa có đường bay thẳng nên quý khách phải qua 1 chặng trung chuyển rồi mới đến nơi.

Xuất phát từ TP HCM có sân bay Tân Sơn Nhất và có 3 hãng cho bạn lựa chọn như Vietnam Airlines, Thái Airlines, China Southern Airlines. Cũng giống Hà Nội khi bạn đi từ TP HCM sẽ phải đi qua 1 điểm trung chuyển.

Quý khách lưu ý khi đặt vé máy bay đi Côn Minh thì đây là giá vé dành cho đường bay 1 chiều và đã bao gồm các khoản thuế, lệ phí khác nhau. Tùy vào thời điểm đặt vé mà giá vé có thể biến dộng.

Thời điểm nên đi Côn Minh

Như bạn đã biết Côn Minh có các mùa rất giống nhau nên bạn có thể đi tất cả các thời điểm trong năm, khi đến đây bạn sẽ được thưởng thức phong cảnh nên thơ hữu tình của cây cỏ hoa trái.

Một số điểm du lịch nổi tiếng

Côn Minh là nơi rất thu hút du lịch của Trung Quốc. Mỗi năm ở đây đón hơn 1 triệu lượt khách quốc tế, vì thời tiết ở Côn Minh rất đẹp nên được đặt với cái tên là thành phố ngàn hoa.

Đại Quan Lầu: là một trong bốn công viên nằm trong thành phố Côn Minh và là nơi giải trí cho du khách, dân cư thành phố. Công viên Đại Quan Lầu mang một vẻ đẹp huyền bí đậm bản sắc của người Trung Hoa. Ở đây tập trung rất nhiều câu đối những bức tranh thư pháp nổi tiếng của Trung Quốc, nơi hội tụ thường xuyên của nhà nho nhà thư pháp.

Khu du lịch Tây Sơn Long Môn: Nằm ở phía tây nam thành phố, Tây Sơn Long Môn mang cho mình vẻ đẹp ảo diệu của rừng núi cao nguyên, bạn sẽ phải rất ngạc nhiên khi được đứng trên đây và nhìn xuống.

Ngoài ra bạn nên liên hệ đến các đại lý vé để biết thêm chi tiết giá vé và đặt trước vé khi có thể để được hưởng vé máy bay giá rẻ đi Côn Minh ưu đãi nhất.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.