vé máy bay giá rẻ đi Pháp

Tự hào là đại lý bán vé hàng đầu Việt Nam, phục vụ hàng ngàn khách hàng từ dân thường đến những thương nhân,… Beetours Việt Nam là đại lý bán vé máy bay rẻ nhất của 72 hãng hàng không dưới đây chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi pháp.Các hãng hàng không hiện đại và có đội tàu bay chất lượng nhất.

Để mua vé máy bay giá rẻ đi Pháp của 72 hãng hàng không trong nước và quốc tế quý khách xin vui lòng liên lạc tới số 0944 555 900. Phòng vé chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giúp quý khách mua được vé máy bay nhanh nhất và với giá ưu đãi nhất có thể. Ngoài ra , Beetours.vn còn có dịch vụ giao vé đến tận nhà khách hàng ở các tỉnh thành trên toàn quốc.

Đất nước Pháp

Khi du khách đặt chân đến Pháp không thể bỏ lỡ đến với biểu tượng văn hóa ở nước này là Tháp Eiffel. Khi đến thành phố Paris bạn nên ghé qua bảo tàng lưu giữ 380000 hiện vật mang tên Louvre – tại đây có rất nhiều hiện vật của nền văn minh cổ đại,… Trong đó có những tác phẩm vô giá như tượng thần Vệ Nữ Milo, tượng thần chiến thắng Samofthrace, bức họa Mona Lisa, và bức họa Nữ thần Tự do …

Bạn cũng có thể đến ngắm Khải Hoàn Môn đây là biểu tượng của nước Pháp, đến với quảng trường Concorde  khi đi trên đại lộ Thiên Đàng,ngoài ra bạn bạn cũng có thể ngắm nhìn lăng mộ của hoàng đế Napoleon ở Điện

Với vé máy bay đi Pháp giá rẻ bạn có đến vùng Luberon đầy thú vị chưa trong đó là một bữa tiệc thú vị và hấp dẫn cho giác gian, có thể ngắm, ngửi, và thưởng thức hương vị độc đáo của các món ăn chế biến từ hoa oải hương. Luberon là một góc của nước Pháp cổ kính bạn có thể tìm được những ngôi nhà xưa. Ngôi làng đẹp nhất ở Pháp – làng Gordes được xây dựng bằng đá khô,.

Chắc hẳn bạn chuwaq biết thành phố Fontainebleau được UNESCO công nhận là di tích văn hóa thế giới bởi vì nó có nhiều điểm thăm quan thú vị. Tiếng tăm của Versailles còn được lưu truyền từ đời này qua đời khác nhờ Phòng Gương và cung điện Versailles đã được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới vào năm 1978.

Phòng vé chúng tôi hiện được đặt tại số 3 – đỗ hành – hai bà trưng – Hà Nội, bạn có thể đến đây để tư vấn trực tiếp cũng như là làm thủ tục đặt vé máy bay đi Pháp hay đặt các tour du lịch tại đây. Kinh đô ánh sáng còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn, hãy để đại lý là bạn đồng hành với quý khách hàng.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.