Vé máy bay từ Hà Nội đi Anh giá rẻ của Vietnam Airlines

Nước Anh với những nghệ thuật, văn hóa, thắng cảnh đẹp mắt những công trình, di tích nổi tiếng và những đội bóng lừng danh nhất thế giới sẽ là điểm đến hấp dẫn và không khí sôi động của bạn cuối năm 2014. Theo đó hãng hàng không Việt Nam Ailines khai thác một số đường bay đi Anh như sau:

Và còn rất nhiều chặng bay khác. Theo đó giá vé từ Hà Nội đi Anh sẽ giao động từ 400USD-1500USD.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Anh giá rẻ của Việt Nam Airlines

Vé máy bay từ Hà Nội đi Anh giá rẻ của Việt Nam Airlines

Đến với xứ sở sương mù từ lâu đã làm nức lòng du khách bốn phương với những công trình nổi bật, những đội bóng và cả khung cảnh bình dị bên bờ sông Thames thơ mộng. Chính vì thế sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua Anh trong hành trình vòng quanh thế giới của mình. Do đó, hãy đặt mua vé máy bay đi Anh từ Hà Nội giá rẻ của Vietnam Airlines ngay hôm nay tại các đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines trên toàn quốc đặc biệt bạn có thể liên hệ với phòng vé Beetours bất kể lúc nào.
Đến Anh khi đã tìm hiểu về giá vé máy bay đi Anh Vietnam Airlines, bạn sẽ có cơ hội tận mắt chiêm ngưỡng cầu tháp London – cây cầu nổi tiếng được cả nhân loại biết tới, và là một biểu tượng tuyệt vời của Vương Quốc Anh.
Những trải nghiệm thật thú vị nếu quý khách ghé qua London với tháp đồng hồ Bigbang, ghé thăm Manchester với sân vận động Otrafox, thăm thành phố Leeds, Birmingham… Và rất nhiều địa điểm khác. Hãy cùng Beetours hòa mình vào đất nước xinh đẹp này nhé.
Chúc quý khách có những chuyến đi tốt đẹp nhất !!!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.