Vé máy bay từ Hà Nội đi Glasgow

Việc xuất hiện những hãng hàng không giá rẻ như một luồng gió mới hay nói cách khác là một cuộc cách mạng trong ngành giao thông nói chung và ngành hàng không nói riêng nước ta.

Để cung cấp đến tay khách hàng những tấm vé máy bay đi Glasgow giá rẻ nhất mà hãng hàng không vẫn có lợi nhuận để tồn tại, kết quả này có được nhờ sự cắt giảm những chi phí dịch vụ như đồ ăn, nước uống trên máy bay, giúp khách hàng tiết kiệm theo đúng yêu cầu của bản thân. Tuy nhiên với những hành trình dài như đối với tấm vé máy bay đi Anh, quý khách cũng được cung cấp chăn, chương trình giải trí và những bữa ăn nhẹ với giá ưu đãi. Bên cạnh đó những hãng hàng không giá rẻ kinh doanh và phục vụ khách hàng theo một cách khác so với phương thức truyền thống. Giá vé trên chuyến bay được chia ra làm rất nhiều hạng ghế, từ vé siêu rẻ (thường có trong các chương trình giờ vàng bán vé mà các hãng tung ra nhằm quảng bá thương hiệu và kích cầu khách hàng) đến những tấm vé có mức độ tăng dần. Tùy vào thời điểm hành khách đặt mua mà cũng có những mức giá vé khác nhau. Thông thường càng sát giờ bay, giá vé sẽ bị đẩy lên rất cao. Việc sử dụng một loại máy bay cũng góp phần cắt giảm chi phí cho quý khách. Tuy nhiên đội máy bay và phi hành đoàn vẫn phải đảm bảo những điều kiện an toàn theo quy định.

Toàn cảnh thành phố Glasgow

Toàn cảnh thành phố Glasgow

Ngoài ra việc cắt giảm chi phí còn thể hiện ở việc quý khách sẽ không có những dịch vụ giải trí miễn phí trên máy bay như sách báo, tạp chí. Việc cung cấp vé điện tử thay thế cho vé giấy truyền thống cũng tiết kiệm được tối đa chi phí cho hãng hàng không từ đó giảm giá vé cho hành khách. Các hãng hàng không thông qua những chương trình khuyến mại giờ vàng mua vé trên hệ thống trực tuyến không những đã quảng bá được thương hiệu đến đông đảo người dân mà còn tiết kiệm được chi phí tiếp thị bằng chính tấm vé của hãng. Việc các hãng hàng không chọn những sân bay nhỏ, cách xa trung tâm để khởi hành hoặc hạ cánh cũng không nằm ngoài việc tiết kiệm chi phí. Nếu như quý khách sử dụng những tấm vé máy bay từ Hà Nội đi Glasgow của hãng hàng không giá rẻ thì nên tìm hiểu sân bay mà quý khách sẽ hạ cánh và tính toán khoảng cách, đường đi đến địa điểm mà mình mong muốn.

Một vài những lưu ý dành cho quý khách trước khi bắt đầu chuyến bay với tấm vé máy bay từ Hà Nội đi Glasgow giá rẻ đó là hãy đặt vé càng sớm so với thời điểm bay của mình càng tốt. Như thế giá vé sẽ được giảm đáng kể. Quý khách cũng hãy tìm hiểu rõ về quy định số cân nặng của hành lý xách tay mà mình được phép mang theo, tránh bị vượt quá quy định, nếu không quý khách sẽ phải mất thêm chi phí cho số hành lý bị vượt quá. Quý khách được phép mang theo đồ ăn sau khi qua được cửa kiểm tra của nhân viên nhưng không được mang đồ uống lên máy bay.​

Thông tin tiếp theo là nếu quý khách có ý định đặt chỗ trước trên máy bay đặc biệt là những chuyến bay nối tiếp, để lựa chọn những hàng ghế VIP hay những chỗ ngồi yêu thích của mình như ngồi gần cửa sổ hay ngồi ghế ngoài gần hành lang để tiện việc đi lại, quý khách cần phải xác nhận lại thông tin đó chậm nhất là trong vòng 72h trước khi máy bay cất cánh. Nếu như quý khách không xác nhận lại chỗ đã đặt trước trong thời gian quy định, chỗ đặt trước của quý khách sẽ bị hủy.

Trên đây là một số thông tin về vé máy bay của các hãng hàng không giá rẻ. Nếu quý khách còn điều gì thắc mắc cần tư vấn giải đáp, hãy liên hệ ngay đến đại lý vé máy bay chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.