Vé máy bay từ Hà Nội đi Phú Quốc

Để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng đặt vé cho chặng bay từ Hà Nội đi Phú Quốc, Beetours Vietnam  sẽ tăng cường  phục vụ quý khách vào buổi tối lúc 18h30 đến 22h. Quý khách thường đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc vào các khung giờ buổi sáng từ 8  đến 12 giờ và khung giờ buổi tối từ 18 giờ 30 phút đến 22 giờ, bởi các khung giờ này giá vé máy bay rất bình ổn và dễ dàng đặt mà không sợ bị hết vé.

bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Phú Quốc:

Ngoài hai khung giờ trên thì từ 14 giờ đến 17 giờ Beetours Vietnam sẽ tiếp nhận khách hàng mua vé máy bay qua chuyển khoản hay thanh toán trực tiếp tại văn phòng Beetours Vietnam. Tuy giá vé máy bay các hãng hàng không luôn có sự khác nhau nhưng chất lượng phục vụ của các hãng không ngừng nâng cao để có thể phục vụ quý khách những điều tốt nhất.

Đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc tại Công ty TNHH Beetours Vietnam

Để có trong tay tấm  máy bay Hà Nội đi Phú Quốc  quý khách chỉ cần gọi điện tới hotline 0944 555 900 của Công ty để được hỗ trợ trực tiếp thông tin về giá vé của hãng VietNam airlines,  Jetstar pacific và hãng Vietjet air. Với công nghệ hiện đại, truy cập vào websites beetours.vn quý khách sẽ tìm được vé giá rẻ đến bất ngờ.

Có rất nhiều khách hàng mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc trên websites của Beetours Vietnam chỉ với 99.000vnd/vé mà không phải đến tận nơi. Hiện nay thanh toán bằng hình thức chuyển khoản rất đơn giản và an toàn, quý khách hàng lưu ý phải thanh toán cùng hệ thống ngân hàng với Công ty mới hợp lệ khi xuất vé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.