Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Anh

Từ Hồ Chí Minh đi Anh bạn chưa biết nên đặt vé tại đâu. Bạn có thể đến với đại lý bán vé máy bay Beetours Việt Nam, chuyên cung cấp vé máy bay đi Anh giá rẻ của các hãng hàng không uy tín và chất lượng. Dù bạn muốn mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Anh giá rẻ hay vé máy bay từ Hà Nội đi Anh giá rẻ, chúng tôi đều đảm bảo giao vé đến tận tay bạn. Hãy gọi cho chúng tôi ngay từ lúc này có thể có được ve may bay di Anh với giá càng rẻ.
Xứ sở sương mù với bề dày lịch sử hơn 6.500 năm tuổi luôn hấp dẫn du khách bởi những địa điểm du lịch nổi tiếng cùng những di tích, những công trình kiến trúc cổ kính. Cùng điểm qua một vài công trình tuyệt vời của nước Anh.
1. Nhà Tắm La Mã
Những nhà tắm La Mã ở Anh sẽ giúp du khách có cơ hội tìm hiểu về văn hóa của người dân ở thế kỷ 19. Nếu thích hình thức thư giãn này, du khách có thể tìm tới chuỗi suối thiêng, khu đền thờ La Mã hay nhà tắm La Mã cổ, rải rác trên các phố phướng nước Anh. Mỗi năm khu nhà tắm công cộng kiểu cổ này thu hút hơn 1 triệu du khách.

Những nhà tắm La Mã

2. Trường đại học Cambridge
Không chỉ là trung tâm nghiên cứu khoa học hàng đầu nước Anh, Cambridge còn là trường đại  học cổ kính đứng thứ 2 trên thế giới. Ngày nay Cambridge là noi học tập và sinh sống của hơn 18 000 sinh viên, với vô vàn công trình trường lớp, căng tin, thư viện cổ kính, phục vụ nhu cầu nghiên cứu của họ.

Trường đại học Cambridge
3. Nhà thờ lớn Canterbury
Là nhà thờ nổi tiếng nhất trong hệ thống các công trình Thiên chúa giáo tại Anh. Nhà thờ được xây dựng lại vào năm 1070 và tới năm 1077 lại được tái thiết và mở rộng. Đến năm 1174 nhà thờ được cải tạo theo phong cách Gothic và trở thành nơi đón tiếp các tín đồ Thiên chúa hành hương lớn nhất xứ sở sương mù.

Nhà thờ lớn

Chi tiết vé máy bay đi Anh như sau: 
Hanoi (Hanoi Noibai Airport) Đến Bangkok Suvarnabhumi (Bangkok Suvarnabhumi Intl Airport)
Hạng thường (V), 77W
Khởi hành 16:50 Đi đến 18:50
Thời gian bay: 2h 0m
Chặng nghỉ(Layover): Bangkok Suvarnabhumi (Bangkok Suvarnabhumi Intl Airport) 1h 20m
Bangkok Suvarnabhumi (Bangkok Suvarnabhumi Intl Airport) Đến Doha (Doha Airport)
Hạng thường (V), 77W
Khởi hành 20:10 Đi đến 23:25
Thời gian bay: 7h 15m
Chặng nghỉ(Layover): Doha (Doha Airport) 8h 0m
Doha (Doha Airport) Đến London Heathrow (London Heathrow Airport)
Hạng thường (V), Airbus 340-600 (346)
Khởi hành 07:25 Đi đến 12:05
Thời gian bay: 7h 40m
Tổng thời gian của hành trình: 26h 15m

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.