Vé máy bay từ Sài Gòn đi Leeds giá rẻ

Leeds thành phố ở miền trung nước Anh, là thành phố có nhiều cây xanh nhất. Là thành phố nghệ thuật nổi tiếng với âm nhạc và thể thao. Là nơi tập trung rất nhiều cá trường Đại học và thu hút nhiều du học sinh trên thế giới, tạo nên một thành phố đa sắc màu, đa chủng tộc. Điều đó, góp một phần tạo nên một thành phố năng động và đa chủng tộc, đa văn hoá.

Vé máy bay Sài gòn đi Leeds bán phổ biến ở các đại lý vé chính hãng. Bạn có thể tự dành cho  mình một chuyến đi đầy thú vị tới vương quốc này.Đến Leeds bạn hẫy ghé thăm trung tâm triển lãm của thành phố. Là nơi tập hợp những tác phẩm có giá trị nghệ thuật, nơi giữ gìn chân dung của các nghệ sĩ lớn có sức ảnh hưởng lớn ở thế kỷ 19 và 20.  Bạn có thể biết đến các tên tuổi như Turner, Constable, hay có thể là Stanley Spencer và cả Antony Gormley tác giả của “Thiên thần phương Bắc”

Những toà lâu đài của thành phố Leeds

Những toà lâu đài của thành phố Leeds

Trung tâm mua sắm của Leeds là điểm bạn  không  thể bỏ qua khi đến đây, tụ hội đủ các  dòng sản phẩm chất lượng, các nhãn hàng nổi tiếng thế giới: Louis Vuitton hay Guess và Harvey Nichols. Kiến trúc ở trung tâm thương mại luôn có nét cổ kính, hòa cùng những phát triển của thành phố. Những tòa nhà cao với gạch đỏ cửa sổ trắng đã tô điểm cho thành phố thêm thơ mộng, dịu dàng. Giữa những ồn ào náo nhiệt của khu phố buôn bán. Bạn sẽ có những giây phút lặng người trước vẻ đẹp cổ kính nơi đây.

Vương quốc Anh nổi tiếng bởi các tòa lâu đài xưa, những tòa lâu đài diễm lệ cổ kính, mang trong mình những câu chuyện về chủ nhân của nó. Lâu đài Leeds là một ví dụ, một tòa lâu đài mà du khách không thể bỏ qua khi đến đây. Tọa lạc giữa sông Len thơ mộng. Khung cảnh hữu tình. Lâu đài như vị tiểu thư đài các, nghiêng mình soi bóng xuống mặt nước trong xanh. Không khí trong lành mát mẻ bao phủ những khu vườn xanh mát qaunh lâu đài. Chính vì sự tươi mát và lãng mạn đấy mà người dân đã gọi lâu đài Leeds là lâu đài lãng mạn nhất nước Anh.

Vé máy bay đi Anh được khai thác thường xuyên, giúp người dân có phương tiện thuận lợi nhất, nhanh nhất đến địa điểm cần ghé đến.Để có một tấm vé máy bay đến Leeds chất  lượng và phù hợp túi tiền bạn nên chọn cho mình một đại lý vé uy tín. Với sự lựa chọn này bạn sẽ có một đại lý chính hãng, luôn cập nhật nhwngc thông tin mới nhất tốt nhất cho bạn.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.